Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29/12/2017 415 Lượt xem

Để trở thành một trình Dược viên chuyên nghiệp thì các bạn thí sinh phải tìm cho mình một cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Để giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc này cũng như tìm cho mình được ngôi Trường đào tạo có chất lượng giảng dạy tốt nhất và mở ra một tương lai rộng mở tươi sáng thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng

Với mong muốn nâng cao chất lượng của ngành Y tế, đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn vững, tay nghề cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và quá trình học tập, làm quen với nghề của sinh viên. Năm 2018, nhà Trường thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng THPT.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, không chỉ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao. Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM xứng đáng để đăng ký và lựa chọn hiện nay chính là: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM

Sinh viên đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 03 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược học Việt Nam, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên chính website của Trường: LINK ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?