Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur biểu tượng của giá trị tri thức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur biểu tượng của giá trị tri thức

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
10/11/2017 522 Lượt xem

Với mục tiêu tạo nên một “ngôi trường tri thức” đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từng bước tạo nên những giá trị khác biệt, xứng đáng là ngôi trường Cao đẳng tri thức của hàng ngàn sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur biểu tượng của giá trị tri thức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư cho giáo dục, trở thành “ngôi trường tri thức”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng luôn đi đầu trong công tác đổi mới, thí điểm nhiều mô hình đào tạo tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Được ví như “ngôi trường tri thức”, trụ sở chính của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đặt tại 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, ngoài ra trường còn mở rộng thêm gần 10 cơ sở đào tạo mới ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó Trường đã được Bộ LĐ TB&XH cấp phép đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược bên cạnh hệ chính quy.

Điểm nhấn của trường là giảng đường học được thiết kế với quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu học tập thường xuyên cho sinh viên các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Hệ thống máy lạnh được bố trí tại các phòng học, khu thí nghiệm, sóng wifi phủ khắp toàn trường giúp sinh viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi.

Với mục tiêu trở thành trường Cao đẳng hàng đầu cả nước và có uy tín trong khu vực Đông Nam Á, Trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư phát triển 4 dự án, kế hoạch gồm: Xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, tăng thời gian thực hành lên 70%, Đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo, Liên kết với doanh nghiệp tuyển dụng bên ngoài.

Với kinh phí đầu tư lên đến hàng triệu đô để xây dựng trường học, bệnh viện riêng cho sinh viên được thực tập nơi đây sẽ tập trung các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia vào nghiên cứu, hoàn thiện và chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực bậc Trung Cấp Y, Trung Cấp Dược, Cao đẳng Y Dược trình độ cao, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Nhận thức sâu sắc về trường Y Dược là nơi hội tụ tinh hoa và tri thức nhân loại, đủ tâm – tầm – trí – tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra nhiều chính sách và chế độ đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nhân tài. Nhân sự “chủ chốt” của trường là những giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ Y Dược đầu ngành, có học hàm, học vị cao trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Tính đến nay trường có hàng trăm giảng viên có trình độ, chuyên môn, tâm huyết với nghề và chương trình đào tạo trọng tâm vào những ngành mũi nhọn thuộc các khối ngành sức khỏe. Hệ thống quản lý đào tạo của trường hiện nay đang được đánh giá theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nhằm đảm bảo hiệu quả chất lượng đào tạo cao nhất.

Môi trường Cao đẳng Y Dược gắn đào tạo với việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với việc làm

Nâng cao khả năng được tuyển dụng ngay sau khi ra trường đang là mối quan tâm hàng đầu của các cơ sở đào tạo. Nắm bắt được tình hình đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những bước thay đổi vượt bậc mang tính hệ thống, định hướng, chiến lược.

Với định vị là trường Cao đẳng ứng dụng và thực hành, hướng đến mục tiêu đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những bước đi nổi bật và phù hợp nhất. Toàn bộ quá trình đào tạo của trường đều vận hành theo nguyên lý “học đi đôi với hành” và “gắn tuyển sinh với tuyển dụng, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, cho đất nước”.

Nhờ có mối liên hệ thân thiết với doanh nghiệp, Bệnh viện, các tập đoàn lớn, sinh viên Cao đẳng Y Dược của trường có nhiều cơ hội tham gia vào những khóa thực tập hiệu quả, trau dồi kinh nghiệm tại các đơn vị tuyển dụng trong quá trình học tập. Nhờ vậy, tỷ lệ Sinh viên có việc làm ngay khi ra trường luôn đạt trên 95% là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Không chỉ là đơn vị đi đầu về liên minh đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng công tác khởi nghiệp của Sinh viên. Tiến sĩ Y Dược Khoa học, Hiệu trưởng nhà trường, khẳng định: “Sinh viên đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ để học lấy bằng mà còn phải có nền tảng kiến thức, kỹ năng thái độ để tạo ra giá trị năng lực khi ra trường có khả năng khởi nghiệp. Nhiều sinh viên học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường được 5 năm giờ đã thành chủ doanh nghiệp Dược phẩm lớn”. Hằng năm, nhà trường sẵn sàng đầu tư tài chính để hỗ trợ các dự án khởi nghiệp mang tính khả thi, thiết thực của Sinh viên, tổ chức các cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp, dự án trong ngành Y Dược.

Ngoài ra, trường cũng thành lập phòng truyền thông và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là đơn vị tiên phong trong việc triển khai mô hình giáo dục Cao đẳng: Viện – Trường: mô hình giáo dục hiện đại, thúc đẩy sáng tạo và rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Đây được xem là cú hích đem đến sự thay đổi lớn đối với sự phát triển của giáo dục bậc Cao đẳng tại Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chọn hướng đi đúng đắn, tạo giá trị đích thực

Với nỗ lực phấn đấu trong suốt thập kỉ qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã góp phần không nhỏ trong công tác tuyển sinh Y Dược và đào tạo đội ngũ nhân lực Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kĩ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trí thức. Trong một vài năm trở lại đây, nhà trường đào tạo dạt chuẩn đầu ra cho sinh viên theo yêu cầu thực tiễn – một điều kiện quan trọng để khẳng định vị thế và danh tiếng, nâng cao giá trị cho sinh viên. Tính đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự được nhiều doanh nghiệp, công ty đến đặt vấn đề liên kết, hợp tác.

Trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đặt mục tiêu trở thành trường Cao đẳng đạt chuẩn quốc tế, bên cạnh đào tạo chuyên sâu về Y Dược, nhà trường sẽ mở thêm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, những ngành nghề mũi nhọn của đất nước. Đồng thời, xây dựng “ngôi trường tri thức” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa thêm mô hình giáo dục 4.0 ( mô hình ứng dụng công nghệ hiện đại vào đào tạo) đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Có thể nói, đây là hướng đi phù hợp với định hướng phát triển của nhà trường trở thành trường Cao đẳng hàng đầu về ứng dụng thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức và kỹ năng, phát triển tri thức mà còn là nơi ứng dụng tri thức để giải quyết các vấn đề cụ thể của đất nước, tạo ra giá trị cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?