Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Trung cấp kỹ thuật phục hình răng liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Trung cấp kỹ thuật phục hình răng liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
15/04/2017 508 Lượt xem

Cho em hỏi Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có liên thông Cao đẳng xét nghiệm có được không? Nếu được hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì? Em cảm ơn! (Hoàng Hải – Cầu giấy, Hà Nội)

Trung cấp Y kỹ thuật phục hình răng liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Trung cấp Y kỹ thuật phục hình răng liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn hướng dẫn trả lời câu hỏi của bạn Hoàng Hải như sau:

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có được liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Trong những năm trước để có thể liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm, các thí sinh buộc phải học Trung cấp xét nghiệm, tuy nhiên từ năm 2017, các thí sinh sẽ không cần phải tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm mới được liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng xét nghiệm các thí sinh cần phải đáp ứng được 2 điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình định liên thông, thời gian học chuyển đổi lấy chứng chỉ là 3 tháng.
  • Các học viên phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp một trong những ngành sau đây: Trung cấp điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Dược sĩ, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền…

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, em có thể liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng xét nghiệm, tuy nhiên em sẽ phải học thêm 3 tháng để có được chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với đúng chuyên ngành mà em muốn học liên thông, việc học chuyển đổi có thể đăng ký ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng, đã được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn những chuyên ngành mà mình yêu thích phù hợp với bản thân.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Hồ sơ Trung cấp nha khoa liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xếp lịch học sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?