Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Xét nghiệm không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Xét nghiệm không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/03/2022 117 Lượt xem

Tôi đã có bằng Trung cấp Nha khoa, hiện nay tôi muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học thì có được không, hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những gì và nộp ở đâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Xét nghiệm không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Xét nghiệm không?

Hiện nay ngành Xét nghiệm đang là một trong những ngành học có sức hấp dẫn rất lớn, đặc biệt sau những tác động của dịch bệnh COVID-19 khiến nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều người đã có bằng cấp ở ngành khác cũng muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành Xét nghiệm, trong đó có những người học Trung cấp Nha khoa muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Xét nghiệm?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học có thương hiệu uy tín được đông đảo học viên lựa chọn.

Trong trường hợp bạn đã có bằng Trung cấp Nha khoa, bạn hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để sở hữu thêm một văn bằng thứ hai đầy tiềm năng này. Với thời gian đào tạo từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là 02 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng cấp đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân, đủ điều kiện chuẩn hóa cán bộ ngành Y theo thông tư của Bộ Y tế.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm được việc ngay.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm học cuối tuần

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học lớp cuối tuần với đối tượng thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe (khác ngành Xét nghiệm), thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp Trung cấp; bảng điểm trung cấp; bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; giấy khai sinh; chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân; 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển năm 2022 theo hướng dẫn như trên về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?