Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
18/06/2021 129 Lượt xem

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không, thời gian học trong bao lâu, bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Thực tế tại các cơ sở y tế cho thấy, Điều dưỡng là lực lượng không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh, điều dưỡng viên đảm nhận công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi vào viện cho đến khi phục hồi. Hiện nay theo thông tư của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ y tế, các Điều dưỡng viên muốn làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc cần có trình độ cao đẳng trở lên.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng các hệ đào tạo khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm tại trường. Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng; có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Thí sinh học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian học là 02 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên ưu tú để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nộp hồ sơ ngay khi có nhu cầu.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn sau đây nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?