Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
07/03/2018 318 Lượt xem

Lựa chọn trường Cao đẳng Y Dươc phù hợp với mục đích học tập được xem là một trong những băn khoăn của các bạn học sinh khi đứng trước ngã rẽ của sự nghiệp.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Để giúp các bạn sinh viên có học lự trung bình khá theo đuổi đam mê Y dược của bản thân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh năm 2018. Tự hào là đơn vì đi đầu trong việc đào tạo Cao đẳng ngành Y Dược, Nhà trường luôn đem đến chất lượng trong từng giờ học, chú trọng tới chất lượng không chạy theo thành tích.

Mô hình học tập Bệnh viện – Nhà trường giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng thực tập và làm quen với môi trường thực tế công việc. Các trang thiết bị luôn được nâng cấp phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu và thay đổi của thế giới. Những giảng viên được tuyển chọn khắt khe xuất thân từ những trường Đại Học danh giá hàng đầu về Y Dược. Quan trọng hơn hết, những kinh nghiệm thực tế của các thầy cô sẽ giúp các bạn sinh viên vững bước đi trên con đường đầy căng go.

 Năm 2018 thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược TP.HCM (mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604);

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 như sau:

 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh dự thi năm 2018).
 • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, Nhà trường tuyển sinh không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong vòng bao lâu?

Như vậy để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược, được đứng trong hàng ngũ những người khoác trên mình chiếc áo blouse trắng thí sinh sẽ phải trải qua thời gian học Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong vòng 3 năm với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm… Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có cơ hội liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được quy định Liên thông của Bộ đề ra.

Miễn học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Để hỗ trợ và khuyến khích các bạn có học lực tốt Nhà trường có chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược trong điều kiện Nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí năm 2018 áp dụng với những thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên.

Những thí sinh có nhu cầu học tập hãy chuẩn bị hồ sơ rồi gửi về theo những cách sau:

 1. Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM
 2. Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

3 Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau đây: >>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Những thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Y Dược TP.HCM hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?