Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
07/03/2018 279 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước với điều kiện vô cùng đơn giản.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện như thế nào?

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Trong xu thế xét tuyển Đại học ngày càng bão hòa, số lượng tuyển sinh đầu vào tỷ lệ thuận với số cử nhân thất nghiệp gây lãng phí tài nguyên con người cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vẫn tự hào tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc ở tỉ lệ cao. Để có được thành công đó, Nhà trường không chỉ tiên phong trong mô hình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, đầu tư cơ sở vật chất, mà còn chú trọng xây dựng môi trường học tập năng động , nhiều hoạt động kỹ năng mềm lý thú để hình thành kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Với những ưu điểm của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trở thành lựa chọn hàng đầu với những cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng để tìm hướng phát triển mới cho công việc của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện như thế nào?

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM các bạn trẻ cần phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Trường. Theo điều kiện tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH quy định đối với tất cả các trường Cao đẳng bắt đầu từ năm 2017 thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
 • Thí sinh đảm bảo không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Với những điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm và một số ngành một số ngành mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh,.. vô cùng đơn giản, thí sinh có thể đáp ứng được một cách dễ dàng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của Trường năm 2018.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ 2017 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).
 • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
 • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Với những giấy tờ đơn giản trên, thí sinh có thể dễ dàng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM và thực hiện ước mơ trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai. Thí sinh có thể gửi hồ sơ về cho nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?