Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Nha Sĩ Nói Gì Về Tính Cách Của Bạn Qua Hàm Răng?

Nha Sĩ Nói Gì Về Tính Cách Của Bạn Qua Hàm Răng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
21/09/2016 1,036 Lượt xem

Chúng ta biết rằng tính cách mỗi người do 2 nhân tố chính tạo nên: tự nhiên và yếu tố môi trường xung quanh. Hãy xem các nha sĩ nói gì về tính cách của bạn qua yếu tố trời sinh là hàm răng nhé.

rang-cua-to-deu

Hàm răng nói gì về tính cách của bạn?

Hàm răng nói gì về tính cách của bạn?

– Người răng to có trực giác nhạy bén, suy nghĩ tốt, có lý tính, mạnh dạn hành động. Đây là những người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Người có hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.

– Người có răng nhỏ là thường hành động có suy nghĩ logic, bài bản, tính cách cẩn thận, có sức chịu đựng dẻo dai. Họ là những người giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Họ có nhân duyên tốt nhưng thể lực yếu.

– Người có răng quá nhỏ thì rất thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy vậy, thể lực và sức khỏe kém, hay để ý những chuyện vặt vãnh nên đôi khi gây ra đố kỵ.

– Người có hàm răng đều thường làm việc một cách cẩn thận, bài bản, nhân phẩm tốt, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng trong xã hội.

– Người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của bản thân.

– Người có hàm răng xếp khít nhau, không có kẽ hở thường hết mình với công việc. Tuy vậy, kinh tế lại có phần yếu thế.

ham-rang-khenh-noi-len-gi-ve-tinh-cach-cua-ban

Người có hàm răng khểnh thường hoạt bát, hiếu kì.

– Những người có răng khểnh thường có tính hiếu kỳ, hoạt bát, tính dục mạnh mẽ. Tuy vậy họ rất dễ chán công việc, hay ba hoa, nói không đúng sự thật.

– Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ, tính cách ngang bướng.

– Người có 2 răng cửa ngay ngắn là người có trí tuệ, thể lực tốt.

Người có răng có màu sắc đen vàng và khấp khểnh không đều thường là người có tướng bần hàn, xung khắc người khác và sức khỏe có không tốt.

– Răng cửa to chứng tỏ bạn rất dồi dào sinh lực, lòng dạ ngay thẳng, tính cách thật thà, chất phác.

– Răng cửa có khe hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tốn tiền bạc và phải chịu cảnh sống cô đơn hoặc cách xa cha mẹ.

– Những người có hàm răng vẩu hay suy nghĩ nông cạn. Họ là người dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và thường chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết.

– Răng hàm trên và hàm dưới đều nhỏ là người có suy nghĩ sâu sắc, hay ghen tỵ và thích bàn luận, đơm đặt chuyện về người khác.

nguoi-co-rang-nanh-sac-nhon

Người có răng nanh sắc nhọn thường có tính nóng nảy, ngổ ngáo.

– Người có răng nanh sắc nhọn thường có tính khí nóng nảy, ngổ ngáo, thích châm chọc tạo thị phi nên thường đắc tội với người khác. Mặc dù tiền bạc dư dả nhưng vì tiêu xài quá tay nên bạn khó có của để dành.

– Tự nhiên bị rụng răng ở tuổi thanh niên hoặc trung niên là dấu hiệu xấu cảnh báo cuộc sống của bạn sẽ có nhiều khó khăn, tới tuổi trung niên dễ sa sút.

– Răng cửa bị lệch và mẻ chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp nhiều trục trặc. Trong công việc lẫn tiền tài, bạn không thể nắm bắt được cơ hội trời cho.

Xem thêm:

Tìm hiểu về Dược học cổ truyền Việt Nam
Những bài thuốc bắc đông y gia truyền

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Dịch Covid-19: 6 thói quen hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe

Covid-19 được WHO tuyên bố là đại dịch, với tốc độ lây nhiễm nhanh trên …