Danh mục
Trang chủ > Nha Khoa Thẩm Mỹ > Tìm Hiểu Phục Hình Răng Thẩm Mỹ Toàn Sứ

Tìm Hiểu Phục Hình Răng Thẩm Mỹ Toàn Sứ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
24/09/2016 1,024 Lượt xem

Hiện nay, phục hình răng thẩm mỹ bằng sứ không kim loại là một phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay giúp mang lại vẻ đẹp tự tin cho hàm răng của bạn.

 

phuc-hinh-rang-tham-my-toan-su

 

Vì sao răng toàn sứ ra đời?

Phục hình răng sứ thẩm mỹ đã xuất hiện từ khá lâu với loại răng sứ được phát minh đầu tiên là răng sứ kim loại. Răng sứ kim loại được cấu tạo gồm 2 phần là lõi kim loại ở bên trong (được cấu tạo từ hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr) và lớp sứ được phủ bên ngoài. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn.

Răng bằng sứ không kim loại có cấu tạo hoàn toàn 100% là sứ tinh khiết, không hề có bất cứ loại kim loại nào bên trong giống như răng sứ kim loại truyền thống. Có nhiều loại răng sứ không kim loại với tính chất, chất liệu sứ, quá trình sản xuất hoặc nơi xuất sứ khác nhau. Tiêu biểu là một số loại như sau:

– Răng sứ Cercon: sử dụng lớp sườn bên trong bằng ziconia và lớp sứ phủ bên ngoài là sứ cercon. Đây là loại sứ độc quyền của hãng Densply – Degudent ở Đức.

– Răng sứ Ziconia: được cấu tạo hoàn toàn là zirconia từ lớp sườn bên trong co đến lớp sứ bên ngoài. Zirconia (ZrO2) là một loại oxit của hợp kim Zirconium. Loại răng sứ này có xuất sứ từ nhiều nước khác nhau như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc…

– Răng sứ Emax: là một loại răng sứ không kim loại cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent, răng sứ emax gồm có hai loại chất liệu khác nhau, đó là răng sứ Emax thủy tinh (Emax lithium disilicate) và răng sứ emax Zir CAD ( Emax Zirconia), mỗi một loại răng sứ emax sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, được sản xuất theo cách thức khác nhau, có giá thành khác nhau và ứng dụng trong các trường hợp khác nhau.

Ưu điểm của phục hình răng thẩm mỹ bằng sứ không kim loại:

uu-diem-cua-phuc-hinh-rang-toan-su

Ưu điểm của phục hình răng toàn sứ.

– Cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên răng như: răng bị thưa, hô, móm, răng bị gãy, sức mẽ, bị nhiễm màu…

– Răng sứ không kim loại có tính thẩm mỹ cao, màu răng hoàn toàn giống với răng tự nhiên. Chức năng ăn nhai không bị ảnh hưởng.

– Răng sứ sau một thời gian sử dụng vẫn giữ được độ thẩm mỹ, hoàn toàn không bị đen viền nướu như răng kim loại, răng sứ cũng không bị nhiễm màu.

– Hỗ trợ cho phương pháp cấy implant hoặc cầu răng sứ cho tình trạng mất răng.

– Kỹ thuật phục hình nhanh chóng, không làm mất thời gian của bệnh nhân.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Nha khoa Hà Nội:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyenTrường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.6556.333.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau khi bọc răng sứ

Việc không chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi bọc răng sứ có thể …