Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Ngành Điều dưỡng mang đến bạn cơ hội việc làm như thế nào?

Ngành Điều dưỡng mang đến bạn cơ hội việc làm như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23/08/2017 359 Lượt xem

Không chỉ là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, ngành Điều dưỡng Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ còn mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn không ngờ.

Cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Tại các nước phát triển trên thế giới, Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe và có một vị trí nhất định trong hệ thống ngành Y tế. Trước nhu cầu ngày càng cao trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, chính phủ đã không ngừng thực hiện những chính sách ưu đãi nhằm thu hút nguồn nhân lực về làm việc.

Biểu hiện dễ nhận thấy nhất là các trường đại học, cao đẳng đào tạo Y Dược được đông đảo các bạn thí sinh đăng ký, nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ, số lượng mỗi năm đều tăng cao đã thể hiện rõ vị trí cũng như tầm quan trọng của khối ngành này trong xã hội.

Đặc thù của ngành điều dưỡng?

Là ngành trong hệ thống lĩnh vực sức khỏe, công việc của một người Điều dưỡng viên nói chung bao gồm:

  • Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau khi được điều trị, an ủi, động viên tinh thần người bệnh và giải đáp những thắc mắc của người nhà bệnh nhân.
  • Lập kế hoạch chăm sóc người bệnh, hằng ngày đi thăm bệnh và thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, uống thuốc. Tư vấn các cách nhanh hồi phục cho bệnh nhân.
  • Làm việc theo yêu cầu của Trưởng điều dưỡng, kiểm tra tình trạng và khả năng phục hồi, báo cáo kịp thời những bệnh nhân có chuyển biến xấu với bác sĩ.
  • Cập nhật sổ sách và bảo vệ tài sản, dụng cụ y tế của bệnh viện, trung tâm y tế,…
  • Phải thường xuyên tự học, bổ sung, cập nhật kiến thức mới và ôn lại những kỹ năng cũ….

Ngành Điều dưỡng mang đến bạn cơ hội việc làm như thế nào?

Ngành Điều dưỡng mang đến bạn cơ hội việc làm như thế nào?

Cơ hội việc làm của ngành điều dưỡng?

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ vô cùng đa dạng giúp sinh viên có thể lựa chọn sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng có thể làm nhiều việc khác nhau trong hệ thống y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…với vai trò là người hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ chăm sóc bệnh nhân sau khi phẫu thuật, chăm sóc người bệnh trong quá trình điều trị.

  • Tham gia giảng dạy chuyên ngành ở các trường đào tạo, hỗ trợ sinh viên trong việc học tập và thực hành.
  • Làm nhân viên tư vấn sức khỏe tại các trung tâm, cơ sở y tế về chăm sóc sức khỏe của nhà nước hoặc tư nhân…
  • Nếu bạn có khả năng cũng có thể tự mở trung tâm, dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thẩm mỹ viện,..

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín?

Dù trong môi trường đào tạo Điều dưỡng hay Dược với các chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng chính quy đều cần môi trường đào tạo uy tín với chất lượng đào tạo tốt. Đối với ngành quan trong như Điều dưỡng thì vấn đề địa chỉ đào tạo càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm thành lập và phát triển trong ngành, luôn đi đầu trong công tác đào tạo các khối ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ. Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đặc biệt là ngành điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực hằng năm của Bộ Y tế.

Sau khi học xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Điều dưỡng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc có thể học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Xem thêm:

Những bài thuốc bắc gia truyền trong đông y
Thông tin ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Dịch Covid-19: 6 thói quen hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe

Covid-19 được WHO tuyên bố là đại dịch, với tốc độ lây nhiễm nhanh trên …