Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học Cao đẳng Dược TPHCM để biến ước mơ Dược sĩ thành hiện thực

Học Cao đẳng Dược TPHCM để biến ước mơ Dược sĩ thành hiện thực

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
23/08/2017 663 Lượt xem

Đối với những bạn có học lực trung bình thì mức điểm 8,9 để có thể đỗ ĐH Dược quả thật rất khó khăn, vì vậy họ đã là lựa chọn theo học Cao đẳng Dược TPHCM để biến ước đó thành hiện thực.

Chọn Cao đẳng Dược TPHCM để biến ước mơ Dược sĩ thành hiện thực

Theo cập nhật tình hình của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì số lượng thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 vào ngành Dược ngày càng đông. Đây là sự lựa chọn phù hợp để biến giấc mơ Dược sĩ thành hiện thực với thời gian và tỷ lệ thành công cao nhất.

Theo học Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội việc làm cao

Hằng năm theo thống kê có đến hơn 200.000 cử nhân trình độ Cao đẳng, Đại học và trên đại học thất nghiệp và không thể tìm được việc làm đúng chuyên ngành mình đã được đào tạo. Tuy nhiên, con số này lại không bao gồm những tân cử nhân Cao đẳng tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Bởi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nắm kiến thức cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường, các em đều có việc làm và làm được việc sau khi ra trường với mức thu nhập ổn định.

Thậm chí, với những bạn trẻ năng động, làm nghề Trình dược viên hay Dược sĩ bán thuốc cho bệnh viện còn có mức thu nhập cao ngất ngưỡng nhàn hạ mà chỉ cần bỏ ra 3 năm học Cao đẳng Dược. Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo thì ngay từ bây giờ nên tham khảo địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 ở đâu và chuẩn bị hồ sơ ngay để nhận được ưu đãi từ chính sách An sinh – Giáo dục miễn 100% học phí cho sinh viên có trình độ cao, đạt 18 điểm 3 môn thi và đạt danh hiệu Học sinh giỏi trong 3 năm cấp 3. Đây chắc chắn sẽ là điều kiện lý tưởng để bất kỳ bạn trẻ nào có thể hoàn thành giấc mơ Dược sĩ của mình trong nháy mắt.

Học Cao đẳng Dược TPHCM để đảm bảo đầu ra

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ như thế nào?

Với quy định và những giấy tờ cần thiết đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ và nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng thời gian quy định thì bạn đã trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược năm 2017.

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, thuận tiện

Điều kiện tuyển sinh duy nhất dành cho các bạn trẻ yêu nghề Dược là tốt nghiệp THPT quốc gia mà không cần thêm yêu cầu nào khác. Chỉ cần đáp ứng điều kiện cơ bản và đơn giản trên cùng hồ sơ tương tự với Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017.  Bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ gồm các loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

 Nguồn trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?