Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Địa chỉ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Pasteur

Địa chỉ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23/08/2017 445 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một địa chỉ đào tạo sinh viên ngành y uy tín và đáng tin cậy, chính vì thế hiện nay trường đang được rất nhiều bạn sinh viên đam mê với ngành y theo học.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur là địa chỉ đạo tạo sinh viên uy tín

Cơ hội việc làm ngành y Dược luôn rộng mở

Đứng trước tình trạng thiếu hụt sinh viên như hiện nay nhiều trường cao đẳng đại học đã hạ thấp đầu vào để thu hút sinh viên, nhưng trong khi đó các khối ngành về y Dược vẫn giữ nguyên điểm, thậm chí nhiều ngành còn nâng cao mức đầu vào, với đặc thù chính là chữa bệnh cứu người lên ngành y Dược sẽ luôn tuyển chọn đầu vào cao hơn ngành khác. Cũng chính vì thế mà cơ hội việc làm của ngành y bao giờ cũng dồi dào là điều dễ hiểu.

Sau khi tốt nghiệp tùy theo từng chuyên ngành mà mỗi sinh viên sẽ có hướng đi khác nhau, đối với những bạn có sức học tầm trung thường sẽ học thêm văn bằng 2 Cao đẳng y Dược, hoặc có thể bắt đầu khởi nghiệp tại các quầy thuốc, phòng khám tư nhân, còn với những người có năng lực tốt hơn đa phần sẽ làm bác sỹ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Cao Đẳng Y Dược Hà Nội miễn hoàn toàn 100% học phí

Từ khi hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Dược Pasteur không ngừng nỗ lực xây dựng để mang đến cho sinh viên một cơ sở tốt nhất, hoàn thiện nhất, để tạo ra một nguồn nhân lực vững chắc cho nền y tế nước nhà.

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Pasteur đang thực hiện chính sách miễn phí 100% học phí cho Cao dẳng Dược,  Cao đẳng Điều Dưỡng và xét nghiệm Y học tại Hà Nội, với điều kiện thành tích học tập cần đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc là con thương binh liệt sỹ, và theo đó nhà trường cũng tài trợ 50% học phí với thí sinh đạt kết quả học tập loại giỏi trong năm lớp 12. Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với 3 mã ngành chính sau:

  • Cao đẳng Dược chính quy mã 6720201 (3 năm/ khóa)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng mã 6720301 (3 năm/ khóa)
  • Cao đẳng xét nghiệm y tế mã 6720306 ( 3 năm/ khóa)

Trong quá trình học sinh viên sẽ được miễn giản hoàn toàn học phí

Sinh viên ứng tuyển cần chuẩn bị giấy tờ sau để xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Hồ xơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) và bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương khu vực mình sinh sống.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ: Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Địa chỉ: số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội, để nộp hồ sơ trực tiếp.

Xem thêm:

Những bài thuốc bắc gia truyền trong đông y
Thông tin ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không, đăng ký học ra sao, nộp hồ sơ ở đâu?