Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược có được không ?

Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược có được không ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
02/11/2017 342 Lượt xem

Mình vừa hoàn thành chương trình học trung cấp Điều dưỡng và hiện tại mình muốn tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược liệu có được không và thời gian học thế nào thủ tục đăng kí ra sao ?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Với những tiềm năng phát triển của ngành Dược thì hiện nay có nhiều bạn trẻ mặc dù đã có một văn bằng tốt nghiệp ở ngành khác muốn học thêm để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng Dược?

Theo trang tin tức Y Dược. quy định về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh đăng ký thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (học chứng chỉ chuyển đổi trong 3 tháng).

Như vậy trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 1,3 năm: Dành cho những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Điều dưỡng…)

Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, ví dụ: liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y sĩ Y học cổ truyền… lên Cao đẳng Dược).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Như vậy trường hợp của bạn muốn học liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược thì thời gian học sẽ là 18 tháng (trong đó 3 tháng học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược).

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược: Là bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế hoặc mở quầy thuốc tư nhân theo quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 .

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (nếu thí sinh đăng ký dự thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn:Chuyển đổi Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?