Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học phí văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm là bao nhiêu 1 năm

Học phí văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm là bao nhiêu 1 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
06/11/2017 374 Lượt xem

Ngành học cao đẳng xét nghiệm hiện tại thu hút khá nhiều thí sinh theo học tuy nhiên song song vấn đề ấy cũng có nhiều thắc mắc từ các thí sinh và phụ huynh mà nhà trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở tại tphcm nhận được là mối quan tâm đến học phí văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm trong 1 năm là bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc trên chúng ta cùng tham khảo qua thông tin sau đây:

Ngành cao đẳng xét nghiệm hiện đang là một trong ngành học hot trong các ngành học y tế tại việt nam, vì đòi hỏi trong các trung tâm tế cần các kỹ thuật viên xét nghiệm có kiến thức là thực hiện thử các mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân khám và điều trị tại cơ sở y tế cho nên cần nguồn nhân sự và người có chuyên môn ngày càng nhiều cho nên việc theo học cao đẳng xét nghiệm cũng như văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm dần trở thành xu hướng của các bạn thí sinh.

1.Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm

Để học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm bạn không nên bỏ qua địa chỉ nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm cơ sở đào tạo ngành dược cũng như ngành kỹ thuật viên xét nghiệm uy tín cả nước. Với hình thức đào tạo học đi đôi với hành, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ , hiện đại phục vụ cho việc học và thực hành của các thí sinh. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

2. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 bao nhiêu?

Thông tin Y tế giáo dục tuyển sinh mới cập nhật, mức học phí ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe. Lý giải điều này, Hiệu trưởng Nhà Trường Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Do đặc thù học của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập nên học phí của ngành cũng từ đó mà cao”.

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng.

3. Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì?

– 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
– 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
– Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
– Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Tphcm.

– Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tphcm.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?