Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Làm thế nào để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Làm thế nào để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19/08/2017 964 Lượt xem

Làm thế nào Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều Dưỡng? Em mới tốt nghiệp Trung cấp và em đang có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng thì có được không? Bạn Như( Bắc Giang).

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trả lời

Chào bạn Như

Cảm ơn bạn Như đã gửi những thắc mắc đến với chuyên mục Tuyển sinh Y Dược Trường Cao đăng Y Dược Pasteur. Nhà trường hiện nay cũng đang có các loại hình đào tạo như đào tạo chính quy, đào tạo văn bằng 2 và đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều Dưỡng… Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu học Liên thông thì nhà trường cũng luôn có các lớp để cho các bạn có thể có cơ hội nâng cao trình độ.

Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Bạn đã bằng Trung cấp thuộc ngành sức khỏe hoàn toàn có thể học Liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng. Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng ký xét tuyển thì bạn phải tuân thủ theo quy định của Bộ Lao động TBXH.

Bạn phải đảm bảo những quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo như sau :

  • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng), để có chứng chỉ này, học viên có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.

Thời gian đạo tạo linh hoạt phù hợp với sinh viên

Thời gian đạo tạo linh hoạt phù hợp với sinh viên

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội?

Nếu như bạn có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn thì hãy nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm những giấy tờ sau :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi trúng tuyển nhà trường sẽ gửi phiếu báo điểm, giấy báo nhập học cho thí sinh. Bạn có thể học ngay sau  và nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp theo đúng lộ trình đào tạo của nhà trường.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa 2017 tuyển sinh

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Địa chỉ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị cơ sở đào tạo đi đầu trong công tác tuyển sinh lĩnh vực Y Dược chú trọng đến chuyên môn cao “học đi đôi với hành” . Mục tiêu đào tạo hướng tới sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Trường là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đẩy mạnh mô hình đào tạo Viện- Trường với tuyến Bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như giúp sinh viên nâng cao tay nghề, có môi trường thực hành tốt nhất. giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức cũng như là kỹ năng đảm bảo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có thể vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức khung thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồntrungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?