Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19/08/2017 556 Lượt xem

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực cho ngành y, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các ngành học năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược liên tục tuyển sinh các ngành đào tạo 2017

Trường Cao đẳng Y Dược liên tục tuyển sinh các ngành đào tạo 2017

Điều kiện tuyển sinh các ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với sự đầu tư xây dựng bệnh viên riêng nhằm mang đến cho sinh viên những giờ học thực tế và bổ ích, hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo ngành Cao đẳng y Dược đứng đầu nước ta. Điều kiện để các bạn trở thành tân sinh viên của trường chỉ cần tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia. Không chỉ có ngành Cao đẳng y Dược xét tuyển với điều kiện thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT, mà hiện nay ngành Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng tương ứng cũng đều lấy tiêu chí trên làm điều kiện để xét tuyển đối với sinh viên của trường. Chính vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện này chắc chắn bạn đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường mà không cần lo lắng hay bị áp lực bởi điểm số.

Hiện nay thời gian học và đào tạo các chuyên ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy cũng như được phép liên thông trực tiếp lên đại học mà không cần mất thời gian chờ đợi. Khi kết thúc quá trình học các bạn có thể làm việc tại các quầy thuốc lớn trong bệnh viện, trình dược viên, bán thuốc tư nhân, thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm hay làm việc tại các cơ sở y tế, hoặc tự mở phòng khám tư nhân, khi đã thực sự có đủ năng lực cũng như kỹ năng chuyên môn với nghề. Ngoài làm việc trong nước, các bạn sẽ có thêm cơ hội làm việc tại nhiều nước có nền y tế phát triển trên thế giới như: Pháp, Nhật, Hàn, vì ở bất kỳ bệnh viện nào ngành y Dược cũng luôn cần một nguồn nhân lực lớn, đặc biệt với thực trạng xã hội hiện nay người già và bệnh nhân đang có xu hướng tăng cao.

Trong quá trình học sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện

Trong quá trình học sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ sau để được xét tuyển Cao đẳng Y dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược bao gồm:

  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) và bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương khu vực mình sinh sống.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ đăng ký tuyển sinh: Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội: Trường Cao đẳng y Dược Pasteur số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội, để nộp hồ sơ trực tiếp.

Xem thêm:

Những bài thuốc bắc gia truyền trong đông y
Thông tin ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không, đăng ký học ra sao, nộp hồ sơ ở đâu?