Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Học ngành Điều dưỡng thực hiện giấc mơ làm việc trong môi trường quốc tế

Học ngành Điều dưỡng thực hiện giấc mơ làm việc trong môi trường quốc tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19/08/2017 489 Lượt xem

Nếu có mong muốn học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, người học ngành Điều dưỡng không phải tốn kém đi du học mà vẫn có thể thực hiện được giấc mơ.

Học ngành Điều dưỡng thực hiện giấc mơ làm việc trong môi trường quốc tế

Học ngành Điều dưỡng thực hiện giấc mơ làm việc trong môi trường quốc tế

Ngành Điều dưỡng mở rộng cơ hội làm việc tại thị trường quốc tế

Trước xu thế mở cửa của Nhà nước trong việc thúc đẩy thương mại, kinh tế, văn hóa,….các ngành nghề tại Việt Nam có những cơ hội mới để phát triển, tiến gần hơn với xu thế phát triển của thế giới. Trong đó ngành Điều dưỡng cũng không ngoại lệ khi cơ hội dành cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ lớn hơn bao giờ hết. Bạn Nguyễn Phương Anh (cựu sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cho biết: “Theo học ngành Điều dưỡng mình không nghĩ là có cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế năng động như vậy. Với những kiến thức mình học tại Trường cũng như quá trình thực hành thực tế tại môi trường làm việc đã cho mình những trải thú vị. Quan trọng hơn cả mình có một công việc ổn định với mức thu nhập khiến những ai học ngành khác cũng phải mơ ước”.

Ngoài ra nhu cầu cần nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay CHLB Đức… đang tăng cao chính là cảnh cửa đầy cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng. Đặc biệt với bối cảnh nhiều công ty nước ngoài đang đầu tư phát triển tại Việt Nam là một trong những cơ hội không thể bỏ qua đối với những bạn trẻ yêu thích được làm việc tại môi trường quốc tế.

Trở thành Điều dưỡng viên thành công nhờ chọn Trường học đúng

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp là mong muốn của bất kỳ bạn trẻ nào. Ngoài việc xin học bổng du học, xất khẩu lao đổng hay du học tự túc,…bạn cũng có nhiều lựa chọn để có thể làm việc trong môi trường năng động này. Nhất là khi việc liên kết giữa trường học với bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… tại nước ngoài đang được nâng cao sẽ tạo nền tảng cơ bản giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tốt nhất

Để học viên đáp ứng tốt môi trường làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sớm trang bị cho học viên từ nghề nghiệp chuyên môn đến rèn luyện đạo đức và ý thức làm việc. Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, thực hành liên tục, đảm bảo sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp thu nghề nhanh chóng, tránh được tình trạng hoang mang khi bắt tay vào công việc.

Từ những viên gạch đầu tiên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên có thể tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai, có cơ hội chứng tỏ năng lực trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp nhưng cũng đầy cạnh tranh. Nhằm tạo điều kiện cho học viên, khuyến khích các bạn nỗ lực học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chương trình học bổng và chính sách giảm học phí như:

  • Bệnh viện Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017 và được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá.

Với sứ mệnh đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò cầu nối giúp các bạn trẻ đến gần hơn ước mơ không chỉ bằng chương trình học Cao đẳng chính quy mà còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Các học viên tốt nghiệp tại Trường, dù ở ngành nào cũng được hỗ trợ giới thiệu việc làm và trang bị đầy đủ kiến thức nhất.

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường, ngay từ bây giờ bạn nên gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Xem thêm:

Những bài thuốc bắc gia truyền trong đông y
Thông tin ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Dịch Covid-19: 6 thói quen hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe

Covid-19 được WHO tuyên bố là đại dịch, với tốc độ lây nhiễm nhanh trên …