Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học Y Dược để không bao giờ thất nghiệp

Học Y Dược để không bao giờ thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
22/08/2017 460 Lượt xem

Được xếp vào những nhóm ngành “không bao giờ thất nghiệp” ngành Y Dược là nhóm ngành quan trọng vượt bậc mà ở thời đạo nào xã hội cũng cần đến.

Ở bất kì thời điểm nào thì ngành Y Dược cũng chiếm một ví trí quan trọng mà không nhóm ngành nào có thể thay thế, do đó ngày càng có nhiều sinh viên theo hoc nhóm ngành này.

Y Dược được xếp vào nhóm ngành "không bao giờ thất nghiệp"

Y Dược được xếp vào nhóm ngành “không bao giờ thất nghiệp”

Tại sao học Y Dược lại không bao giờ bị thất nghiệp?

Hiện nay với tình trạng thực phẩm bẩn tràn nan cùng với sự ô nhiễm từ môi trường kéo theo rất nhiều các loại dịch bệnh, có thể nói sức khỏe có ảnh hưởng trực tiếp, song song với môi trường. Tức là nền công nghiệp ngày càng phát triển cũng là lúc sức khỏe con người ngày càng “lâm nguy”. Từ các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất đều thải ra một lượng chất độc lớn chưa qua xử lí. Thống kê cho thấy, năm 2011 mỗi ngày các KCN nước ta thải ra khoảng tám nghìn tấn chất thải rắn, tương đương khoảng ba triệu tấn một năm. Lượng chất thải này có thể thâm nhập vào môi trường không khí dưới dạng bụi hay các chất khí được phân hủy như H2S, NH3… rồi theo đường hô hấp đi vào cơ thể con người hay sinh vật. Một bộ phận khác, đặc biệt là các chất hữu cơ, các chất vô cơ thâm nhập vào nguồn nước hay môi trường đất rồi đi vào cơ thể con người qua thức ăn, nước uống. Chính vì những nguyên do này mà sức khỏe của Việt Nam đang rơi vào tình thế “báo động”. Trước những tình thế như vậy, cả môi trường và cả con người đều “da diết” mong mỏi ngành Y tế có những biện pháp để bảo vệ sức khỏe con người hơn nữa, ngành Y tế sinh ra không dừng lại ở chữa trị bệnh mà cao hơn nữa là phòng bệnh.

Sinh viên theo học ngành Y để đáp ứng nhu cầu nhân lực xã hội cần

Sinh viên theo học ngành Y để đáp ứng nhu cầu nhân lực xã hội cần

Do đó, các sinh viên theo học khối ngành Y Dược không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành y tế mà còn đang bảo vệ sức khỏe cho toàn nhân loại. Là những vấn đề cấp thiết, là nhu cầu xã hội cần trong mọi thời đại do vậy ngành Y Dược được xếp hạng vào Top những ngành không bao giờ thất nghiệp.

Theo học Y Dược ở đâu để có kiến thức chuyên môn thực tế nhất?

Nếu tìm kiếm cho mình bước mở đầu “ khởi nghiệp” Bạn càng cần tìm 1 địa chỉ tin câỵ để “ gửi gắm cả tương lai” của mình vào đó. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tiêu chí “ chống bệnh thành tích” nhiệm vụ giáo dục được đặt lên hàng đầu, do đó đã rất nhiều sinh viên quyết định theo học ngành Y Dược tại trường.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteuluôn đề cao chất lượng đào tạo với Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm y học nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Trong suốt nhiều năm qua, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ cùng sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa 2017 tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nâng cao, đổi mới thiết bị và phương pháp giảng dạy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nâng cao, đổi mới thiết bị và phương pháp giảng dạy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới, nâng cao trang thiết bị và phương pháp đào tạo để việc học tập của sinh viên diễn ra tốt hơn. Các giảng viên giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn tận tình hướng dẫn cho học trò. Đây cũng là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành thực tế, đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền với Y thuật. Bởi vậy, những sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin về năng lực, trình độ chuyên môn của mình.

Ngoài ra để khuyến khích và nhằm mục đích cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miến học phí năm 2017 và có nhiều chính sách giúp đỡ sinh viên nghèo.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur, gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến

Theo tờ tin tức Y tế mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

  • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?