Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm gì?

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
21/08/2017 426 Lượt xem

Hiện nay tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều, nhận thức được điều đó nhiều bạn sinh viên đã tìm hướng đi mới cho mình bằng cách học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Cơ hội việc làm đến từ ngành Dược luôn đa dạng

Tại sao lại nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chắc có lẽ bạn không lạ gì khi vài năm trở lại đây tình trạng thất nghiệp đang ở mức báo động đỏ. Rất nhiều sinh viên ra trường sở hữu tới vài tấm bằng đại học trong tay nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề việc làm cho bản thân, lý do thì có vô vàn, nhưng có thể điểm mặt chỉ tên vài lý do chính sau: sinh viên khó tiếp cận với công việc, thừa thầy thiếu thợ giỏi, chất lượng đào tạo chưa tương xứng với thực tế, không biết chớp thời cơ và còn vô vàn những lý do mà không thể giải thích nổi. Thiết nghĩ quan trọng nhất vẫn là sinh viên chọn sai ngành học, đa phần lúc chọn trường các bạn chỉ quan tâm tới danh tiếng mà ít ai nhìn vào thực trạng xã hội, xem ngành nào là ngành luôn cần nhân lực lớn.

Tại sao lại nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản vì đây là một ngành chưa bao giờ “nguội”, chúng chiếm một vị trí rất quan trọng trong xã hội, sinh viên sẽ được Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt với thực trạng hiện nay con người đang có xu hướng quan tâm tới đời sống bản thân nhiều hơn, mà nguồn nhân lực đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng không thể đáp ứng hết nhu cầu khám chữa bệnh. Với những lý do trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm học ngành Dược mà không bao giờ lo thất nghiệp, nếu không muốm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám vì sợ gò bó, thì cũng có thể mở quầy thuốc riêng, khám chữa bệnh tại nhà để chủ động được thời gian.

Với khối lượng công việc không quá mệt mỏi, qua đó có thể phát huy được hết những kiến thức bản thân, mà còn giúp ích được xã hội và gia đình mình, vì thế việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là một lựa chọn chiếm ưu thế với các bạn sinh viên.

 

Ngành Dược luôn là ngành trọng tâm của xã hội

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng dược như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của sinh viên, cũng như cung cấp đủ nguồn nhân lực ngành y, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hà Nội dược học vào buổi tối hay thứ 7, chủ nhật các ngày trong tuần. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) và bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương khu vực mình sinh sống.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ sau để nợp hồ sơ: Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Địa chỉ: số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Xem thêm:

Những bài thuốc bắc gia truyền trong đông y
Thông tin ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không, đăng ký học ra sao, nộp hồ sơ ở đâu?