Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Chấm dứt thất nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chấm dứt thất nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
21/08/2017 431 Lượt xem

Để chấm dứt tình trạng thất nghiệp gia tăng như hiện nay, nhiều bạn trẻ thay vì cố chấp chạy theo lối mòn đã mạnh dạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cần Thơ

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết tình trạng thất nghiệp

Bên cạnh những mặt tích cực nhờ quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đát nước mang lại thì con người cũng phải đối diện với những hệ lụy của chúng. Ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn tràn nan, công nghiệp hóa chất bảo quản phát triển,…cộng thêm tư tưởng hám lợi mà bất chấp của một số bộ phận người dân đã đẩy cộng đồng vào những vực thẳm không ai muốn mình là nạn nhân. Biểu hiện dễ thấy nhất là tình trạng sức khỏe con người ngày càng đi xuống, trong khi nguồn lực ngành Y tế đang thiếu ở mức trầm trọng.

Đứng trước tình hình đó, nhiều bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành khác nhưng vì lý do nào đó mà không tìm được việc hoặc làm trái ngành đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cần Thơ. Nhờ việc mạnh dạn theo đổi ngành học mà rất nhiều bạn trẻ đã thành công trong nghề như bạn Nguyễn Phương Anh (cựu sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cho biết: “Mình theo ngành học Kinh tế nhưng sau khi ra trường thì mình không tìm được việc làm phù hợp trong thời gian dai. Trong lần tình cơ mình đọc bài báo về ngành Dược, thế là mình quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và giờ mình đã có công việc ổn định với mức lương mình không ngờ tới”.

Do đó, các sinh viên theo học khối ngành Dược không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành y tế mà còn đang bảo vệ sức khỏe cho toàn nhân loại và trở thành nhu cầu của xã hội trong mọi thời đại, do đó mà ngành Dược được xếp hạng vào Top những ngành không bao giờ thất nghiệp được bạn đọc chuyên trang Trung cấp Nha khoa đánh giá cao.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể làm việc tại các Viện nghiên cứu Dược, công ty Dược phẩm, Bệnh viện, Công ty phân phối và sản xuất thuốc, Trung tâm Y tế, Quầy thuốc tư nhân hoặc tự kinh doanh Dược phẩm…

Chấm dứt thất nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chấm dứt thất nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Các công việc chính của Dược sĩ bao gồm:

 • Dược sĩ đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc tại các công ty Nhà nước, Công ty tư nhân, tập đoàn Dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.
 • Trình dược viên, nhân viên Marketing dược phẩm tiếp thị và phân phối thuốc.
 • Mở quầy thuốc tư nhân do bạn làm chủ khi có điều kiện theo quy định để kinh doanh thuốc
 • Thực hiện công việc lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . .
 • Nghiên cứu tại cơ sở đào tạo, trung tâm nghiên cứu Dược phẩm…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu ngành Dược đã thuyết phục bạn với những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn, vậy tại sao bạn không thử? Thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh qua địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Xem thêm:

Những bài thuốc bắc gia truyền trong đông y
Thông tin ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Dịch Covid-19: 6 thói quen hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe

Covid-19 được WHO tuyên bố là đại dịch, với tốc độ lây nhiễm nhanh trên …