Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
13/04/2018 253 Lượt xem

Là ngành nghề với đặc thù công việc đòi hỏi chuyên môn và tay nghề cao, do đó thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần tìm cho bản thân một môi trường đào tạo chất lượng đảm bảo ra trường có thể làm được việc.

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng ở đâu?

Để có thể trở thành một người Dược sĩ có chuyên môn sâu và tay nghề giỏi, các bạn cần chọn cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng. Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Y dược ở TPHCM tuy nhiên không phải trường nào cũng đáp ứng được đầu ra tốt cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký theo học. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo các cán bộ Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng, nhà trường đã nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế khi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Tuyển sinh Y – Dược các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp một Văn bằng thuộc hệ Cao đẳng trở lên như: Tài chính ngân hàng, Hộ sinh, Kinh tế, Điều dưỡng… Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho các thí sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được nhà trường phân chia thời gian theo từng điều kiện của thí sinh theo học cụ thể như sau:

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên thuộc các ngành nghề không thuộc chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Xây dựng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.
  • Đối với thí sinh đã có bằng Cao đẳng thuộc chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh sẽ được học với thời gian là 18 tháng.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem và ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.