Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Học Trung cấp nha khoa bao lâu thì tốt nghiệp ra trường?

Học Trung cấp nha khoa bao lâu thì tốt nghiệp ra trường?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
08/04/2018 1,821 Lượt xem

Học Trung cấp Nha khoa trong bao lâu có thể ra trường hành nghề là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi bước vào mùa tuyển sinh năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Câu hỏi trên được rất nhiều thí sinh gửi về hòm thư tư vấn tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Sau đây Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc này của các thí sinh như sau:

Trước khi tìm hiểu về thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa, thí sinh cần biết điều kiện để trở thành sinh viên Trung cấp Nha khoa của trường Trung cấp Y khoa Pasteur là gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Nha khoa năm 2018 là gì?

Nếu như ở các hệ đào tạo khác thí sinh bắt buộc phải trải qua kỳ thi xét tuyển đầu vào với những môn học cơ bản thì ở hệ Trung cấp Nha khoa thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Mục đích của hình thức xét tuyển thẳng nhằm giúp thí sinh giảm được áp lực mùa thi cũng như tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại cho cả thí sinh và phụ huynh vì thế xét tuyển được coi là lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Theo đó, điều kiện xét tuyển chính là thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ THCS trở nên, là công dân Việt Nam, có phẩm chất đạo đức tốt sẽ được tham gia xét tuyển tại nhà trường. Hình thức xét tuyển này được  nhà trường áp dụng tuyển sinh trên toàn quốc vì thế với những thí sinh yêu thích chuyên ngành nha khoa(hay còn gọi là Kỹ thuật phục hình răng) có thể nộp hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa năm 2018

Học Trung cấp Nha khoa bao lâu tốt nghiệp ra trường?

Nếu như ở hệ Cao đẳng, xét tuyển duy nhất đối tượng tốt nghiệp THPT thì ở hệ trung cấp xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên. Như vậy có nhiều đối tượng được học hơn nên thời gian đào tạo cũng sẽ khác nhau, phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất thí sinh hiện có. Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.

Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội Liên thông Cao đẳng Y Dược  với các chuyên ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập dưới một mái trường chất lượng, Trường Trung cấp Y khao Pasteur còn mở rộng thêm nhiều hệ đào tạo như: Trung cấp Dược, Hộ sinh, Y sĩ  đa khoa và một số ngành y tế mũi nhọn khác.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Nha khoa uy tín chất lượng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Nha khoa uy tín chất lượng

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng gồm những gì?

Chăm sóc sức khỏe răng miệng không chỉ đơn thuần là chăm sóc răng miệng mà còn phát triển theo hướng khỏe, đẹp. Chính vì vậy tương lai, ngành Kỹ thuật phục hình răng chắc chắn sẽ phát triển vô cùng rực rỡ. Để có thể sở hữu một công việc ổn định cùng mức thu nhập tương xứng ở ngành nghề tiềm năng này thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký theo học tại trường từ hôm nay. Thông tin hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển TC Kỹ thuật phục hình răng năm 2018
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sơm nhất. Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2018 của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …