Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
13/04/2018 397 Lượt xem

Tôi muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Phục hình răng thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì? Thời gian đào tạo bao lâu, nhà trường có lớp học ngoài giờ hành chính không?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018

Trả lời.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi ngành Kỹ thuật Phục hình răng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp KT Phục hình răng học ngoài giờ hành chính.

Nhu cầu chăm sóc và làm đẹp răng miệng hiện nay ngày càng được nhiều người chú trọng. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều địa chỉ phòng khám răng hàm mặt mọc lên mở ra nhiều việc làm cho những người học ngành Phục hình răng, Trung cấp Nha khoa. Trước những tiềm năng của ngành học này, ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành Phục hình răng để nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Để trở thành một Kỹ thuật viên Phục hình răng giỏi có tay nghề cao và kiến thức chuyên môn tốt, học viên cần được đào tạo bài bản trong một môi trường chuyên nghiệp với những trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, Nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng nói riêng học Thứ 7 và Chủ nhật dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở một ngành học bất kỳ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Thời gian học VB2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng như thế nào?

Thời gian học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật Phục hình răng hệ Trung cấp đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Cao đẳng điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hình răng…

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Quản trị kinh doanh…

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp KT Phục hình răng.

Học viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (gồm 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …