Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra làm công việc gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
10/08/2017 497 Lượt xem

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng đối với toàn ngành Y tế và chăm sóc sức khỏe của con người, vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Vai trò của ngành Điều Dưỡng trong Y học

Bên cạnh ngành Dược thì Điều Dưỡng dần chứng tỏ vai trò quan trọng không thể thiếu hỗ trợ bác sĩ khám chữa bệnh cho nhân dân, chính vì vậy đây là lĩnh vực đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi. Nhiều người thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì sau khi tốt nghiệp. Có thể hiểu đơn giản Điều dưỡng là một nghề chăm sóc người bệnh, những người làm nghề Điều dưỡng có chức năng, nhiệm vụ như sau:

Thực hiện chức năng chủ động nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản cho người như: hô hấp, ăn uống, vệ sinh cá nhân, ngủ nghỉ, bài tiết, vận động, duy trì thân nhiệt, an toàn, giao tiếp thay mặc quần áo, tín ngưỡng, lao động, học tập, hỗ trợ tinh thần. Thực hiện chức năng phối hợp thực hiện y lệnh của bác sĩ và việc báo cáo tình trạng bệnh nhân cho bác sĩ. Người điều dưỡng được coi là người cộng tác không thể thay thế của các bác sĩ. Công việc Điều dưỡng viên đảm nhiệm trong hoạt động Y tế bao gồm 3 khâu: Điều dưỡng chăm sóc, Điều dưỡng hành chính khoa và Điều dưỡng cộng đồng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm ở đâu?

Trong bối cảnh dân số ngày càng già hoá, con người trở nên bận rộn nên học các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang là lựa chọn nhiều thí sinh theo đuổi bởi Y Dược đang rất cần nguồn nhân lựa chất lượng  cao với số lượng lớn các Điều Dưỡng viên. Sau khi sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ của nhà nước hoặc tư nhân khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đối với những Điều Dưỡng viên giỏi, có năng lực việc trở thành quản lý là điều rất dễ dàng, ngoài ra còn có thể tự mở dịch vị chăm sóc sức khoẻ và tư vấn sức khoẻ cho người dân.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa 2017 tuyển sinh

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Mặc dù nghề Điều Dưỡng rất hot và rất nhiều thí sinh giam gia đăng ký học. Tuy nhiên nếu không lựa chọn trường đào tạo uy tín thì sau khi ra trường bạn cũng rất khó để làm được việc. Hiện nay rất nhiều trường xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trong đó đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Trường tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cử nhânđiều dưỡng chất lượng cao. Hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm ngay và năng lực chuyên môn, kiến thức thành thạo.

Thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?