Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
08/08/2017 372 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của nhiều người đã tốt nghiệp Trung Cấp ngành Dược để có thể nâng cao được giá trị bằng cấp cũng như tìm cho mình công việc tốt hơn. Vậy ở đâu tại TPHCM đào tạo liên thông uy tín, chất lượng.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Sự phát triển chung của xã hội đòi hỏi ngành Dược không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người. Để nâng cao chất lượng nguồn lực Y Dược, Bộ Y tế xây dựng đề án chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, yêu cầu đến năm 2021 toàn bộ nhân lực Y tế phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội và cũng là điều kiện bắt buộc để bạn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng và phù hợp xu thế phát triển chung.

Tuy nhiên thu xếp thời gian học liên thông sao cho thuận lợi với công việc hiện tại là yếu tố trăn trở nhất đối với các Dược sĩ đang làm việc tại Quầy thuốc, Trung tâm chăm sóc sức khỏe khi không thể theo học giờ hành chính …Để giải quyết nỗi lo đó, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, giúp thí sinh có nhu cầu học liên thông có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Đây đồng thời là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng nhất hiện nay.

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần.

Thời gian học hệ liên thông 1,3 năm theo quy định hiện hành. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện để mở Quầy thuốc hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Dược nâng cao trình độ của mình.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược như Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trung cấp Y…)
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Cơ hội việc làm dành cho học viên sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp tại địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM, tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân Dược sĩ có thể đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau như:

 • Làm việc tại các Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng thực hiện công việc cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
 • Làm việc tại cơ sở sản xuất Dược phẩm: Dược sĩ tham gia nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
 • Làm việc tại các trường Y Dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
 • Làm việc tại Viện, trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
 • Tại cơ sở kinh doanh Dược phẩm, cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Ngoài ra sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường còn có thể đảm nhận với nhiều vai trò như: Trình dược viên, Nhân viên tư vấn Dược….với mức thu nhập hấp dẫn. Đây cũng chính là lý do ngành dược luôn nằm trong top những ngành có triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?