Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược tại Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược tại Đà Nẵng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
04/08/2017 598 Lượt xem

Các trường Cao đẳng Dược hiện nay được mở rộng trên khắp địa bàn Đà Nẵng. Khiến các thí sinh phân vân trong vấn đề lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược để học. Vậy đâu mới là địa chỉ đào tạo chất lượng ?

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín và chất lượng

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín và chất lượng

Một trong những câu hỏi của các bạn thí sinh đăng ký học ngành dược năm 2017 là  là “nên học Cao đẳng Dược ở đâu”, trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường có cơ hội việc làm cao. Phần lớn các chuyên gia đều khuyên thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Tiêu chí chọn trường Cao đẳng dược để học

Để được học trong môi trường tốt nhất, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay thì ngay từ lúc chọn trường thí sinh cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

Trường Cao đẳng Y Dược có thương hiệu uy tín tại Đà Nẵng:

Thí sinh nên chọn những trường có thương hiệu uy tín vì nó một phần ảnh hưởng đến việc bạn có được tuyển dụng sau khi ra trường không. Bên cạnh đó, khi học tại những trường đã làm nên thương hiệu uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh năm 2017

Trường có cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ:

Đặc thù của ngành Y Dược là có nhiều môn thực hành để sinh viên vận dụng lý thuyết vào thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì thế, thí sinh dù học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Chất lượng của đội ngũ giảng viên.

Người xưa có câu: “Thầy giỏi thì mới có trò hay”, đội ngũ giảng viên có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sinh viên bởi họ chính là những người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong suốt những ngày còn ngồi trên giảng đường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược hoặc có thắc mắc về Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017,  vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?