Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
03/02/2018 470 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang được đông đảo thí sinh Trung cấp Y dược lựa chọn để nâng cao bằng cấp lẫn trình độ chuyên môn, bên cạnh đó nhiều thí sinh vẫn lo lắng không biết mức học phí của nhà trường trong năm 2018 liệu có quá cao?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhiều năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Hiện nay ngoài các hệ đào tạo chính quy, nhà trường còn mở các lớp Văn bằng 2 và Liên thông cao đẳng Y Dược.

Nếu như trước đây chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng mới có thể được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì từ năm 2017 quy định mới đã mở rộng cửa cho những sinh viên ngành Y. Cụ thể từ năm 2017, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên đối tượng tốt nghiệp ngành Y phải đăng ký học lớp chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng tại trường trong thời gian 3 tháng. Thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu sẽ trải qua kỳ thi tuyển sinh liên thông do trường tổ chức. Các môn thi gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Thí sinh trúng tuyển khi mỗi môn có điểm từ 5.0 trở lên.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

So với các ngành học khác thì lĩnh vực Y Dược luôn có mức học phí cao hơn, bởi đây là ngành học đặc thù, cần thực hành, thực tập nhiều. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM công bố mức học phí khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 800.000 đồng/tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng. Với mô hình giáo dục của trường chuyên ngành nổi tiếng uy tín trên cả nước nhưng mức học phí chỉ bằng 50% của các trường khác cùng đào tạo về Y Dược.

Bên cạnh đó, các bạn thí sinh đăng ký và theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được áp dụng chế độ miễn giảm học phí theo đúng chính sách an sinh giáo dục chất lượng cao nhất phù hợp với các đối tượng ưu tiên. Ngoài ra, trong năm 2018 nhà trường cũng liên tục tuyển sinh hệ liên thông các ngành khác như liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mức học phí hợp lý

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mức học phí hợp lý

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau: http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018.html

  • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4; 02 thẻ cỡ 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng)
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM. website: http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?