Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
31/01/2018 324 Lượt xem

Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM là uy tín luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin trả lời cho các bạn đang thắc mắc như sau.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của nhiều người để tìm cho mình một công việc mới ổn định hơn có tương lai phát triển hơn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ để có thể mở rộng vốn kiến thức của bản thân cũng như tìm cho mình cơ hội việc làm mới.

Để đáp ứng mong muốn theo học của đông đảo giới trẻ cũng như mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Tất cả các thí sinh nếu như có thể đáp ứng được đầu đủ điều kiện tuyển sinh theo đúng quy định của nhà trường thì có thể đăng ký theo học tại trường ngay bây giờ. Thí sinh theo học tại trường sẽ phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phù hợp với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể: Trong trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe ( Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…) thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 18 tháng.

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 20 tháng trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Bằng được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo là bằng Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Dược TPHCM để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Y Dược –  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • Ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên lạc khi cần.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân.

Các bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi về địa chỉ của trường.

Nguồn trungcapykhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?