Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/02/2018 426 Lượt xem

Vấn đề học phí luôn được các bạn thí sinh quan tâm khi muốn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề học phí nhé.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn thực hiện ước mơ trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp của mình. Với 10 năm hình thành và phát triển nhà trường luôn phấn đấu và nỗ lực nhằm mang lại những điều kiện học tập và không gian sinh hoạt tốt, chất lượng nhất cho các bạn thí sinh, có cơ hội được học tập và tỏa sáng, khẳng định bản thân mình.

Chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao cùng với sự đổi mới về cơ sở vật chất, kỹ thuật, dụng cụ học tập. Nội dung bài giảng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, ban hành, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và theo tỷ lệ 70 % giờ học thực hành cho sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho mình đảm bảo ra trường làm được việc ngay. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, là người dẫn dắt tuyệt vời đưa các bạn đến với bến bờ tri thức hiệu quả.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh y dược trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM năm 2018 đào tạo các ngành mũi nhọn đã làm nên thương hiệu của trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo gồm: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học. Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Sinh viên được tạo mọi điều kiện cho việc học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại Nhà Trường.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được ấn định là 800.000 đồng/tháng cho mỗi thí sinh, mức học phí được nhận định là khá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình của từng thí sinh. Mức phí khá rẻ mà sinh viên còn được học tập trong môi trường sư phạm chất lượng với đầy đủ các thiết bị và cơ hội để các em tiếp thu những kiến thức bổ ích và cần thiết.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM hãy chuẩn bị cho cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng mẫu mới của Trường trong năm 2018;
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng);
  • 02 bản photo đã công chứng học bạ THPT;
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất);
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương);
  • 02 Phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các giấy tờ cần chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác như hộ nghèo, con thương binh…nếu thí sinh có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …