Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học liên thông Cao đẳng Dược con đường ngắn dẫn bạn đến thành công

Học liên thông Cao đẳng Dược con đường ngắn dẫn bạn đến thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
07/09/2017 513 Lượt xem

Theo quy định chung tới năm 2021 các Bệnh viện,cơ sở Y-tế phải hoàn thành yêu cầu chuẩn hóa cán bộ do ngành Y tế của Bộ để ra.

Học liên thông Cao đẳng Dược con đường ngắn dẫn bạn đến thành công

Học liên thông Cao đẳng Dược con đường ngắn dẫn bạn đến thành công

Theo chuyên mục Tuyển sinh Y Dược, những bạn đã tốt nghiệp hệ đào tạo Trung cấp đang ở tình trạng làm việc không đúng chuyên ngành hay chưa có việc làm đang ở mức cao, những con số thống kê năm qua cho thấy tỉ lệ ngày càng tăng dần theo năm. Đối với nghiệp vụ riêng biệt của ngành Y liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, cho thấy hệ đào tạo trung cấp không còn phù hợp với sự phát triển không ngừng của ngành Y những năm qua. Chính vì thế để có thể tiến xa trong sự nghiệp của bản thân rất nhiều thí sinh đã tìm thấy lối đi cho tương lai chính là theo học liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Dược đánh giá là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận. Sinh viên theo học có thể trau dồi kinh nghiệm cũng như kỹ năng xuất sắc nhất. Được thành lập năm 2008 với kinh nghiệm xây dựng và phát triển đi theo đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho thí sinh lý thuyết chuyên sâu về ngành Dược như Dược phẩm hay Dược học cổ truyền…học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành, giúp sinh viên có thể làm được việc luôn sau khi ra trường mà không cần đào tạo lại.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông trung cấp nha khoa Hà Nội lên Cao đẳng Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Ngoài ra nhà trường còn mở các lớp đào tạo : Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, :Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?