Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
07/09/2017 518 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật. 

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ bảy và chủ nhật

Nhằm tạo điều kiện cho cho sinh viên học liên thông từ trung cấp nha khoa 2017 hoặc các cấp bậc đào tạo trung cấp liên quan đến vấn đề sức khỏe vừa đi học vừa đi làm trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính vào các ngày trong tuần.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

So với thời gian học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược thì học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo với thời gian được rút ngắn chỉ 1,3 năm. Thời gian được rút ngắn do cách môn học cơ bản ở hệ trung cấp sẽ được giảm trừ, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức đầy đủ cũng như các kỹ năng chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong ít trường có đủ sự uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra nhất hiện nay. Trường được lọt vào trong top những trường được nhà tuyển dụng đánh giá khá cao. Tại sao Trường được đánh giá cao như vậy? Chương trình đào tạo của Trường đạt chuẩn Bộ Y tế, luôn cập nhật xu hướng những cái mới mẻ nhất của ngành Dược. Trường đã xây dựng phòng học, thiết lập trang thiết bị hiện đại, có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành trang bị những kinh nghiệm thực tiễn.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ bảy và chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ bảy và chủ nhật

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhằm tránh sự sai xót trong công tác chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau trong bộ hồ sơ của mình : 
• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
• Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
• Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
• Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
• 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
• 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Dược

Theo quy định chung của Bộ, thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược cần đạt những điều kiện xét tuyển sau đây:
• Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu hoặc Dược học Việt Nam cùng một số nhóm ngành sức khỏe khác
• Đối với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng).
• Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, không nằm trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Dược

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Dược

Ngoài ra nhà trường còn mở các lớp đào tạo : Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, :Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?