Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/09/2017 478 Lượt xem

Hiện nay, nhiều bạn đang theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, nhưng với mong muốn nâng cao tay nghề cũng như nâng cao tấm bằng nên quyết định liên thông lên Cao đẳng Dược, vậy điều liên thông là gì?

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược

Ngành Dược đang từng bước phát triển không ngừng nghỉ với những nhà máy cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm mở ra rất nhiều, tuy nhiên nguồn nhân lực phục vụ công tác trong ngành Dược lại không đủ đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nha khoa tphcm và nhiều trường trung cấp ở các nhóm ngành sức khỏe đã nhìn ra cơ hội này không ngần ngại học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ học vấn và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Theo Tin 24/7, quy định liên thông Cao đẳng ở những năm trước, các thí sinh muốn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp đúng chuyên ngành đó là Trung cấp Dược. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh học tập trong ngành Dược, từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông có một số thay đổi, thí sinh không cần tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược vẫn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, với điều kiện là:

  • Tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền nghiên cứu về các loại thuốc bắc gia truyền và Dược liệu, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật phục hình răng, Hộ sinh…)
  • Thí sinh bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà mình định liên thông.

Như vậy, bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện là cần phải học chuyển đổi một số môn để có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành trong thời gian 3 tháng, bạn có thể đăng ký học để lấy chứng chỉ ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành dược học chất lượng, được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn. Học tập ở đây thí sinh được học theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện, tiếp xúc thực tế tại các bệnh viện, cơ sở kinh doanh thuốc nhằm nâng cao tay nghề.

Học liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Theo Tuyển sinh Y Dược năm 2017, để liên thông Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược, các thí sinh sẽ phải học tập trong thời gian là 1,3 năm, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính, Nhà trường linh động mở các lớp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để thí sinh có thể sắp xếp công việc vừa học vừa làm.

 

Học liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hãy gửi về địa chỉ của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?