Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
27/01/2022 58 Lượt xem

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn thông minh hiện nay bởi thời gian học ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí, sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm thu nhập hấp dẫn.

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hiện nay ngành Điều dưỡng là ngành học có cơ hội việc làm rất hấp dẫn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Bên cạnh đó, do những ảnh hưởng của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, nhu cầu về nhân lực khối ngành y tế ngày càng tăng, nhất là đội ngũ Điều dưỡng viên. Có thể khẳng định rằng cơ hội việc làm trong lĩnh vực này ngày càng rộng mở. Chính vì thế việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu hướng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2022 trên phạm vi toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng thí sinh đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành học bất kỳ và có nhu cầu học thêm ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo của khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, lịch học cụ thể vào các buổi sáng và chiều thứ bảy & chủ nhật hàng tuần. Bằng cấp sau khi hoàn thành chương trình học là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học văn bằng 2 được Nhà trường bố trí linh động phù hợp với cả những người đã đi làm, những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Do vậy bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để đăng ký khóa học này với rất nhiều lợi ích như: bồi dưỡng kiến thức mới để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, mở rộng cơ hội việc làm, mở rộng mối quan hệ xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Để nắm bắt cơ hội việc làm đang rộng mở trong ngành Điều dưỡng, các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh năm 2022 có thể thực hiện đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?