Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Giải quyết thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Giải quyết thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
16/02/2022 68 Lượt xem

Để giải quyết tình trạng thất nghiệp, rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu học thứ bảy chủ nhật hàng tuần.

Giải quyết thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Giải quyết thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Theo nhận định của các chuyên gia, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc cũng như được đáp ứng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, nhất là khi dịch bệnh xảy ra, áp lực lên ngành Y tế là rất lớn. Đây nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nói riêng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mở rộng cơ hội việc làm

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y tế là rất lớn, đặc biệt là ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu. Trong khi đó nhiều ngành nghề lại rơi vào tình trạng thừa nguồn nhân lực, khiến sinh viên tốt nghiệp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp. Đứng trước tình hình đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hướng đi mới đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Điều kiện để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là bạn cần có một bằng từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục của Việt Nam như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Quản trị kinh doanh…Thời gian đào tạo của khóa học là 20 tháng, khung thời gian học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần phù hợp với đông đảo đối tượng học viên, trong đó có cả những người đã đi làm.

Sau khi hoàn thiện chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, các trung tâm y tế, phòng tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, các đoàn thể thao chuyên nghiệp, tổ chức phi chính phủ hỗ trợ người khuyết tật…

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu năm 2022. Cũng giống như khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp CĐ/Đại học.
  • Bảng điểm CĐ/ĐH.
  • Bằng THPT.
  • Giấy khai sinh.
  • CMND/Căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 năm 2022 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp: ĐT/Zalo 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?