Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điều kiện để thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện để thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
06/04/2020 103 Lượt xem

Tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Ngành Điều dưỡng được đông đảo thí sinh quan tâm năm 2020

Đất nước với nền kinh tế hội nhập, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao nên vấn đề bổ sung nguồn nhân lực vào hệ thống Y tế hiện nay là vấn đề cấp thiết đặt ra.

Bắt kịp xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai năm 2020 nhiều bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được quy định như thế nào?

Điều dưỡng ngành học tiềm năng phát triển trong tương lai

Hiện nay, Điều dưỡng viên là một nghề độc lập trong hệ thống y tế với nhiều cấp bậc, trình độ được quy định cụ thể trong những văn bản quy định của nhà nước.

Ngành này được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể như Điều dưỡng gây mê hỗ trợ bác sĩ trong những ca mổ và cấp cứu, Điều dưỡng hộ sinh với nhiệm vụ hỗ trợ sản phụ vượt cạn cũng như tư vấn cách chăm sóc trẻ sơ sinh, Điều dưỡng lâm sàng đảm nhiệm vông việc liên quan đến chuyên khoa năng.Những nghiên cứu viên Điều dưỡng thực hiện việc nghiên cứu và đề xuất những phương pháp điều dưỡng mới, hỗ trợ tối ưu nhất cho bệnh nhân trong điều trị…

Hiện nay, ở Việt Nam nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chính sách an sinh xã hội ngày càng tăng cao. Nguồn nhân lực Điều dưỡng thiếu hụt trầm trọng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Theo số liệu thống kê khảo sát của Bộ Y tế ban truyền thông Cao đẳng Y Dược tổng hợp được, cho thấy số lượng Điều dưỡng viên ở nước ta đạt 1.5 điều dưỡng/ bác sĩ, với con số trên nước ta cần bổ sung nguồn nhân lực lớn để đáp ứng nhu cầu hiện tại.Đây được xem là khó khăn của ngành, song cũng là tiềm năng cho những bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng với nhiều cơ hội việc làm mở rộng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 rộng rãi trong cả nước, là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo các ngành lĩnh vực Y học như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Với mục tiêu giảng dạy: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, Nhà Trường vẫn luôn nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc học tập, rèn luyện cùng thực hành cho sinh viên. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT quốc gia
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại trường.
  • Có hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc chịu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại bất kỳ đơn vị, bệnh viện y tế nào trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển đơn giản, chương trình học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Chính vì thế, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một quyết định sáng suốt và phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tiếp theo để có cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gửi ngay về văn phòng tuyển sinh nhà trường với một số giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng chính quy theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng(đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 02 Học bạ THPT bản sao công chứng
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại);
  • 01 Bản giấy khai sinh + 02 bản Chứng minh thư (photo công chứng)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Y Dược năm 2020 thí sinh có thắc mắc gì có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc liên hệ qua số điện thoại chi tiết bên dưới.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?