Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Địa chỉ tuyển sinh Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM?

Địa chỉ tuyển sinh Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
10/05/2017 919 Lượt xem

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM là một trong những trường đào tạo uy tín được nhiều bạn trẻ miền nam gửi gắm hoài bão, ước mơ của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM?

Địa chỉ tuyển sinh Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM?

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM tuyển sinh ở đâu?

Kể từ khi hình thành, xây dựng và phát triển, trong những năm qua, nhà trường đã và đang không ngừng nỗ lực để đóng góp khả năng của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Trong đó không thể không kể đến những thành tích trong tác chăm sóc sức khỏe răng miệng, hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh.

Có thể nói ngành Y là một trong những ngành có bề dày lịch sử cũng như giá trị  vững bền trong tương lai là một trong những điều kiện thuận lợi phát triển cho những ai đã, đang và sẽ theo đuổi ngành Y. Đặc biệt trong những năm qua, hệ đào tạo Trung cấp Nha khoa nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ với khóa học chuyên Thẩm mỹ Nha khoa.

Cơ hội việc làm sau khi Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM năm 2017

Một bác sĩ Nha khoa từng học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ đến các khách hàng về chuyên ngành mình học, ngành Nha khoa hiện nay có  9 nhánh chính gồm: chỉnh răng nội nha, nha khoa, phẫu thuật, phục hình tháo lắp răng, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em.

Cũng giống như các chuyên ngành khác trong ngành Y, Nha khoa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy, những sinh viên nha khoa sẽ có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn việc làm. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Chất lượng đào tạo Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM

Chất lượng đào tạo Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM

Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM có những hệ đào tạo nào?

Thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa không cố định mà phụ thuộc vào đối tượng học mà có những mức thời gian khác nhau. Theo một giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã từng công tác hệ Trung cấp Nha khoa của trường cho biết:

Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa,…

Trung cấp Nha khoa đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.

Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp .

Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2

Địa chỉ đăng ký học Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM

Trường trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh trung cấp nha khoa 2017 là một trong những địa chỉ tin cậy, là nơi các sinh viên có thể gửi gắm ước mơ của mình. Do đó bạn cần gửi ngay hồ sơ đăng ký học xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Chúc các bạn may mắn!

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.