Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM?

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12/05/2017 761 Lượt xem

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Nha khóa tin cậy được nhiều bạn trẻ gửi gắm hoài bão và đam mê.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM?

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM?

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM tuyển sinh ở đâu?

Ngành Y có thể nói là một trong những ngành có bề dày lịch sử lâu đời với giá trị vững bền không chỉ trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây là một trong những nền tảng quan trọng giúp cho những ai đang theo đuổi con đường này có những cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, hệ đào tạo Trung cấp Nha khoa trong những năm qua nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ giúp cộng đồng có sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười tự tin tỏa sáng với các lớp học Nha khoa Thẩm mỹ.

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM kể từ khi hình thành và phát triển, Nhà trường không ngừng nỗ lực trong việc xây dựng mô hình giáo dục đạt chuẩn, đem đến hiệu quả học tập tốt nhất cho các sinh viên, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trong đó không thể không nhắc đến những thành tích trong công tác chăm sóc răng miệng, hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh từ đội ngũ sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Nhà trường.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM năm 2017

Theo chia sẻ của một bác sĩ từng học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Nha khoa hiện nay gồm có những nhánh chính như: nha khoa, chỉnh răng nội nha, phục hình tháo lắp răng, phẫu thuật, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em.

Ngành Y mang đến những điều thú vị mà dường có thể thu hút bất cứ ai, trong đó Nha khoa đang là một trong những ngành được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên để theo được ngành và sống với ngành thì không phải ai cũng có thể theo học, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, nha khoa trẻ em, phục hình răng ngày một gia tăng. Chính điều này, những sinh viên Nha khoa có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn môi trường làm việc để phát triển bản thân. Theo các giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để có thể tích lũy kinh nghiệm, các sinh viên sau khi ra trường có thể khởi nghiệp từ những phòng khám, bệnh viện ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Ngược lại đối với những sinh viên xuất sắc, trình độ cao viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa loại giỏi thì bạn có rất nhiều cơ hội, đất để bạn dụng võ.

Môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Nha khoa

Môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Nha khoa

Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM có những hệ đào tạo nào?

Theo giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã từng công tác hệ Trung cấp Nha khoa của trường cho biết, thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa không cố định mà phụ thuộc vào đối tượng học mà có những mức thời gian khác nhau. Cụ thể:

Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa,…

Trung cấp Nha khoa đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.

Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp .

Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2

Địa chỉ đăng ký học Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TP HCM là một trong những địa chỉ tin cậy, là nơi các sinh viên có thể gửi gắm ước mơ của mình. Do đó bạn cần gửi ngay hồ sơ đăng ký học xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Chúc các bạn may mắn!

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho người đi làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến chương trình học Liên thông Cao đẳng …