Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để xin việc

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để xin việc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
13/05/2017 643 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là điều tất yếu để các học viên Trung cấp Điều dưỡng đa khoa có thể xin việc làm tốt sau khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để xin việc

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để xin việc

Có nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế, những học viên Điều dưỡng đa khoa Trung cấp buộc phải liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn có việc làm. Cụ thể, Thông tư mới của Bộ Y tế về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế quy định đến năm 2021, các bệnh viện và trung tâm y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng điều dưỡng viên trình độ Trung cấp. Do đó những học viên sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa là điều kiện khách quan để có thể hoàn thiện bằng cấp, phục vụ con đường hành nghề của bản thân trong tương lai.

Theo tin 24/7, tính đến năm 2020, Việt Nam cần tối thiểu 30.000 điều dưỡng viên trình độ cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, cộng đồng cũng như thực hiện công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y học. Trong khi đó hiện nay nguồn cung điều dưỡng viên tại Việt Nam còn thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu trong nước, hơn nữa tại các nước phát triển, con số này còn lên mức báo động. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi thúc đẩy ngành Điều dưỡng phát triển, trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên việc lựa chọn liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra, sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong khi các trường y dược vẫn còn đặt nặng lý thuyết, tính hàn lâm của ngành?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất hiện nay

Để nói về địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, một trong những địa chỉ được các sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nhắc đến nhiều nhất đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam trong công tác đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế, chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành ngay tại Bệnh viện trực thuộc Nhà trường giúp sinh viên nâng cao tay nghề, có thể sẵn sàng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.

Nếu bạn có nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cụ thể:

  • Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng .
  • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: 1,5 năm.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Chính quy. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Điều dưỡng nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm:

  • 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 01 Bản công chứng bảng điểm Trung cấp điều dưỡng.
  • 01 Bản giấy khai sinh;
  • 01 Giấy xác nhận thời gian làm việc;
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng).
  • 02 Phong bì có dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh dự thi).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường có có các chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 điều kiện chỉ xét học bạ THPT như: Tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa…Đồng thời, nhà trường còn có hệ trung cấp nha khoa 2017 giúp các bạn trẻ có thể thực hiện đam mê giúp cộng đồng có một nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng.

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành y dược có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 0964.52.4343.

Cơ sở đào tạo tại TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.