Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
23/03/2018 335 Lượt xem

Hiện nay Dược đang được xem là ngành có vị trí quan trọng nhất trong ngành Y Dược tuy nhiên việc lựa chọn được môi trường học Cao đẳng Dược tại Sài Gòn quả thực là vấn đề đau đầu của rất nhiều phụ huynh.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược được biết tới là một trong những ngành hàng đầu được Nhà nước quan tâm và đàu tư bài bản. Tuy nhiên chất lượng ngành được xem là vấn đề quan trọng nhất hiện nay bởi không phải bạn thí sinh nào cũng có thể đăng ký vào các trường đào tọa Y Dược nổi tiếng. Lúc này, học Cao đẳng Dược được xem là một trong những sự lựa chọn cho các bạn lúc này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM

Tại TPHCM có rất nhiều cơ sở đào tạo Ngành Y Dược nhưng hệ Cao đẳng có lẽ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm được tuyển chọn từ những môi trường có tiếng và kinh nghiệm làm việc tịa các bệnh viên hàng đầu cả nước hiện nay. Chắc hẳn đây sẽ là môi trường phù hợp cho các bạn sinh viên để có thể theo đuổi đam mê của bản thân.

Khi học tập tại môi trường này, các bạn sẽ được thực hành và làm việc với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.THời lượng thực hành của Nhà trường cũng được lưu tâm và đặt lên hàng đầu. Khi một sinh viên Y Dược không có kinh nghiệm thực hành không có thì việc thực tế sau tốt nghiệp là rất khó khăn.

Đồng thời giúp sinh viên hiểu rõ bản chất công việc sau này và nắm bắt yêu cầu công việc nhanh chóng. Theo thống kê mới nhất của trường có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasterur TP.HCM có công việc ổn định, nhanh chóng, thu nhập cao.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn

Phần lớn các bạn sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định với mức lương trung bình thậm chí có bạn còn đang làm việc tại nước ngoài.

Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thay đổi không?

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM đảm bảo uy tín chất lượng học phí Cao đẳng Dược TP.HCM nam 2018 khiến các bạn thí sinh phân vân.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các bạn thí sinh theo học cũng như thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐT&XH về quy chế tuyển sinh, học phí năm 2018. Trường Cao đẳng Y Dược Pasterur TP.HCM để mức học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là 900.000. Các ngành đào tạo khác như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…. Cũng có mức học phí này. So với các đơn vị đào tạo khác đây là mức học phí thấp hơn mặt bằng chung tạo điều kiện về kinh tế cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Dược.

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM cần giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM  cần chuẩn bị đầy đủ yêu cầu giấy tờ có trong hồ sơ Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM (theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược TP.HCM ngay từ bây giờ để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường tại: Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?