Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển hệ văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển hệ văn bằng 2

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20/03/2018 429 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lí trị liệu & PHCN năm 2018.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang được xem là một ngành hot được các bạn trẻ đam mê theo đuổi. Ngoài việc có thu nhập cao hơn, các bạn sinh viên học văn bằng 2 còn có cơ hội việc làm tốt hơn tại các cơ sở y tế tốt nhất trên cả nước. Thâm chỉ nếu bạn học giỏi ngoại ngữ có thể tự tin ứng cử đi học tại các nước có nên y học tiên tiến.

Với thực trạng như ngày nay, có hàng nghìn cử nhân thất nghiệp khiến cho việc lựa chọn một con đường mới ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết. Điều này khiến văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành cơ hội mới. Mặc dù vậy đây cũng được xem là một thách thức lớn cho các bạn sinh viên khi việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đòi hỏi người học cần tập trung và thực hành tương đối nhiều để có thể nắm vững được các yếu tố quan trọng đặc biệt là vấn đề này còn liên quan tới sức khỏe của người bệnh.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tphcm

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tpHCM

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo cán bộ ngành Y Dược hệ cao đẳng trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được xem là đơn vị được sự tín nhiệm của rất nhiều các bạn sinh viên nói chung và là điểm đến của rất nhiều các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa của sự nghiệp.

Trải qua gần 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ trao niềm tin. Để không phụ lòng các bạn, nhà trường luôn cải tiến và đổi mới vật chất hiện đại và cập nhật kiến thức mới nhất trên thế giới. Điều này giúp các bạn sinh viên có thể tự tin thạo việc sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng  Dược TPHCM  tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cuối tuần với nhiều khung giờ học linh hoạt. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với thời gian làm việc của bản thân để vừa có thể đi học, vừa có thể đi làm. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM cuối tuần vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối từ tối thứ 2 đến tối thứ 6.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ 18 – 20 tháng tùy vào tấm bằng Cao đẳng hoặc Đại học mà thí sinh đã có. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên cả nước.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM cuối tuần, ngoài đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một chuyên ngành nào trở lên thì cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM hệ văn bằng 2 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + Bản sao công chứng bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM cuối tuần, thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?