Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa?

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19/05/2017 866 Lượt xem

Nếu như sinh viên ngành khác đang phải đối diện cảnh thất nghiệp thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa đang rộng mở.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM?

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur  TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hướng tới tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những trường đào tạo uy tín bậc nhất tại TPHCM  đã giúp nhiều bạn trẻ thực hiện được ước mơ hoài bão của mình sau khi tốt nghiệp. Với hành trình pháp triển của mình, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc đóng góp khả năng của mình trong nên giáo dục nước nhà với đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Trong đó không thể không kể đến những thành tích trong tác chăm sóc sức khỏe răng miệng, hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh. Đặc biệt trong những năm qua, hệ đào tạo trung cấp nha khoa 2017 nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ với khóa học chuyên Thẩm mỹ Nha khoa.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa 

Bác sĩ Nha khoa từng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ đến các khách hàng về chuyên ngành mình học, ngành Nha khoa hiện nay có  9 nhánh chính gồm: chỉnh răng nội nha, nha khoa, phẫu thuật, phục hình tháo lắp răng, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em.

Cũng giống như các chuyên ngành khác trong ngành Y, Nha khoa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy, những sinh viên nha khoa sẽ có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn việc làm. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM tuyển sinh

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur TPHCM tuyển sinh

Trung cấp Nha khoa có những hệ đào tạo nào?

Thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa không cố định mà phụ thuộc vào đối tượng học mà có những mức thời gian khác nhau. Theo một giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã từng công tác hệ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của trường cho biết:

  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa,…
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp .
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Nha khoa tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những địa chỉ tin cậy, là nơi các sinh viên có thể gửi gắm ước mơ chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng của mình. Do đó bạn cần gửi ngay hồ sơ đăng ký học xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Chúc các bạn may mắn!

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.