Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có mức học phí bao nhiêu?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có mức học phí bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19/05/2017 564 Lượt xem

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuy nhiên em chưa nắm rõ được mức học phí cũng như thời gian nộp hồ sơ xét tuyển?

Học phí là vấn đề được rất nhiều thí sinh thắc mắc khi nộp đơn xét tuyển vào bất cứ một trường Đại học hoặc Cao đẳng nào, để trả lời câu hỏi của em ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau.

Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có mức học phí như thế nào?
Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có mức học phí như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Khi đã học tập trong ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, mức học phí có thể sẽ cao hơn một chút bởi học tập trong ngành này bắt buộc phải sử dụng tới các hóa chất, dụng cụ… để thực hành như vậy trình độ tay nghề của sinh viên mới đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp, đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên.

Để giúp thí sinh có thể học tập trong ngành Điều dưỡng một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh, mức học phí thấp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tay nghề, bởi chỉ khi có được tay nghề giỏi sinh viên sau khi tốt nghiệp mới tìm được công việc làm phù hợp, đảm bảo được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh

Trong năm 2017, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.

Học phí cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng này, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên… hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó. Những chính sách này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh học tập không chỉ trong lĩnh vực Điều dưỡng mà còn ở các lĩnh vực khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm mà Nhà trường đào tạo, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ước mơ của mình.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh y dược theo quy chế mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, theo đó Nhà trường hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện này đều được xét tuyển thẳng vào trường. Với mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng không quá cao như trên, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 vào thời gian như sau:

Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 10/3/2017.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

Với phương châm đào tạo Điều dưỡng chuẩn chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm đã đào tạo ra được những cán bộ Điều dưỡng giỏi cho ngành Y tế. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được thực hành tại Bệnh viện Trường Giang – bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, bác sĩ giỏi đã từng công tác tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

 Ngoài ra, giáo trình theo đúng chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp thí sinh nắm được những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, giúp những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề dù đã có một văn bằng, được học tập và làm việc trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ cũng như các thông tin liên quan đến mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của Nhà trường:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?