Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cập nhật thông tin tuyển sinh Trung cấp nha khoa Hà Nội năm 2017

Cập nhật thông tin tuyển sinh Trung cấp nha khoa Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
16/05/2017 255 Lượt xem

Trung cấp nha khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng hệ chính quy năm 2017.

Cập nhật thông tin tuyển sinh Trung cấp nha khoa Hà Nội năm 2017

Cập nhật thông tin tuyển sinh Trung cấp nha khoa Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017

Thực hiện quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh Trung cấp nha khoa Hà Nội năm 2017 mới nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

 •  Khu vực tuyển sinh: Thí sinh trên toàn quốc.
 • Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2017

Để trở thành thành viên trong ngôi nhà Trung cấp Nha khoa, bạn chỉ cần là đối tượng con em đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có sức khỏe tốt đáp ứng được như thời gian cũng như áp lực của việc học tập.  Đặc biêt, trong năm 2017, Nhà trường miến thi xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9. Với những yêu cầu trên, khi bạn có thể đáp ứng được đều có cơ hội học tập và theo đuổi giấc mơ trở thành Nha sĩ, Kỹ thuật viên phục hình răng,…để có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị bệnh răng miệng,…cho cộng đồng,

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017 phục thuộc vào từng đối tượng mà có mức thời gian học tập phù hợp, cụ thể:

 • Thời gian chương trình đào tạo là 2 năm áp dụng cho người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 3 tháng.
 • Thời gian đào tạo là 3 năm áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa song song với việc đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng.
 • Thời gian đào tạo là 10 tháng áp dụng cho đối tượng người học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là những người đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Cao đẳng điều dưỡng, Trung cấp Dược….

Thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ thuật, Tin học, Quản trị kinh doanh….

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2017

Hồ sơ học Trung cấp nha khoa năm 2017

Sau khi đủ điều kiện có thể học tập thì việc hoàn thiện hồ sơ là một trong những yêu cầu bắt buộc để bạn có cơ hội chính thức trở thành học viên của trường. Hồ sơ Trung cấp Nha khoa bao gồm:

 • 1 bộ hồ sơ học Trung cấp năm 2017.
 • 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
 • 1 bản sao giấy khai sinh.
 • 2 bản sao công chứng bằng + học bạ THCS.
 • 2 bản sao công chứng bằng + học bạ THPT.
 • 2 bản sao công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
 • 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư bên ngoài điền đầy đủ thông tin số điện thoại để liên lạc, báo tin.
 • Và các giấy tờ khác(nếu có).

Hiện Nhà trường cũng đang mở các lớp hệ Cao đẳng Dược với những giảng viên đầy chuyên môn, nhiệt huyết có thể giúp bạn theo đuổi đam mê dễ dàng nhất. Bạn có thể tham khảo và gửi hồ sơ nhanh nhất để có thể trở thành sinh viên chính thức của trường.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp nha khoa Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối tại Cần Thơ

Không chỉ đa dạng trong chương trình đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur …