Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Điều kiện liên thông từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện liên thông từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
15/05/2017 591 Lượt xem

“Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đã đi làm. Hiện nay em muốn tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng Dược. Cho em hỏi điều kiện tuyển sinh là gì?”

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông năm 2017

Bạn Thảo ở Thanh Hóa gửi thư về nhà trường hỏi: Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đã đi làm. Hiện nay em muốn tiếp tục học liên thông lên hệ Cao đẳng Dược. Theo quy định mới về đào tạo liên thông em có đủ điều kiện để dự tuyển hay không? Và nếu được thì điều kiện tuyển sinh là gì?

Giải đáp thắc mắc của bạn Thảo:

Phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đã nhận được thư của bạn Thảo gửi về hòm thư. Câu hỏi của bạn sẽ được các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh trung cấp y nha khoa năm 2018 trả lời.

Bạn Thảo thân mến, theo quy đinh mới của Bộ LĐ TB&XH thì bạn đã có bằng Trung cấp Dược hoàn toàn có đủ điều kiện để dự tuyển học liên thông từ Trung cấp lên hệ Cao đẳng Dược. Một số trường hợp có bằng Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Điều dưỡng,… thì cần có chứng chỉ chuyển đổi. Tuy nhiên thì các đơn vị đào tạo liên thông lại có thêm những điều kiện khác nhau.

Bạn Thảo có thể lựa chọn học liên thông tại Cao đẳng Dược Hà Nội ở Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín ở Hà Nội.

Xem thêm:

Tìm hiểu về những Vị thuốc bắc trong đông y
Thông tin ngành Dược trên tạp chí dược học Việt Nam năm 2018

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ sinh viên thực hành Dược

Điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • Điều kiện 1: là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Đây là điều kiện cơ bản xác định thí sinh có đủ tư cách để xét tuyển học hay không.
  • Điều kiện 2: là thí sinh sẽ phải đăng ký dự thi do nhà trường tổ chức để lấy điểm xét tuyển. Các môn thi, đề thi và chấm thi do nhà trường tự chủ trương. Cao đẳng Dược Hà Nội thành lập một Hội đồng thi với mục đích ra đề thi và chấm thi cho các bạn. Theo quy định của Bộ LĐ TB&XH thì thí sinh sẽ thi 3 môn: Cơ bản, cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Tuy nhiên môn thi cụ thể thì do từng trường quy định khác nhau. Các kiến thức thi trong các môn thí sinh đã được học ở Trung cấp rồi. Kỳ thi chỉ kiểm tra lại kiến thức đó.
  • Điều kiện 3: là thí sinh phải có sức khỏe tốt. Vì Dược là một ngành học khá là vất vả vì vậy nếu không có sức khỏe tốt thì không thể theo học được.
  • Điều kiện 4: là các bạn thí sinh phải có lý lịch trong sạch: Không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.
  • Điều kiện 5: là hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và nộp về nhà trường đúng thời hạn.

Có đầy đủ các điều kiện trên các bạn có thể chuẩn bị các giấy tờ làm hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường để được xét duyệt.

Hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược của Cao đẳng Dược :

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu nhà trường quy định
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT bản sao
  • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) bản sao
  • Phong bì đã dán tem có địa chỉ, số điện thoại thí sinh và 4 ảnh cỡ 3×4
  • Giấy tờ khác (nếu có)

Địa điểm duy nhất đăng ký học và nhận hồ sơ liên thông:
Cao đẳng Dược Hà NộiTrường cao đẳng y dược Pasteur:
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258


Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?