Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Bằng Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Dược?

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
03/10/2021 138 Lượt xem

Tôi có bằng Trung cấp Nha khoa và đã đi làm, hiện tại muốn học thêm Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc, xin hỏi tôi có đủ điều kiện đăng ký học không và cách đăng ký ra sao?

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Dược?

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Dược?

Ngành Dược được xem là ngành nghề có phạm vi hoạt động rộng mở, hiện nay nhu cầu dùng thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng nên nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ luôn ở mức cao. Những người có bằng Cao đẳng Dược trở lên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển trong nhiều lĩnh vực của ngành Dược như sản xuất, phân phối, quản lý chất lượng, kinh doanh…. Nắm bắt được điều đó, nhiều người đã có bằng cấp ở một lĩnh vực khác muốn lựa chọn học thêm Cao đẳng Dược để bổ sung thêm kiến thức và tạo thêm cơ hội cho mình, trong số đó có không ít người có bằng Trung cấp Nha khoa muốn đăng ký học.

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học Cao đẳng Dược không?

Theo quy chế tuyển sinh hiện nay, cơ hội học tập Cao đẳng Dược được rộng mở cho rất nhiều đối tượng. Trong trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành Trung cấp Nha khoa thì thí sinh hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học là 02 năm.

Tiêu chí bạn cần đáp ứng để đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm như sau: Đã tốt nghiệp TC thuộc nhóm ngành sức khỏe (không đúng chuyên ngành Dược), bên cạnh đó bạn cần đảm bảo điều kiện có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, được mở quầy thuốc khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của Luật Dược hiện nay.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cách đăng ký học Cao đẳng Dược hệ 02 năm như thế nào?

Lịch học Cao đẳng Dược hệ 02 năm được Nhà trường bố trí vào sáng và chiều thứ 7 Chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo luôn chú trọng nội dung thực hành, sau khi tốt nghiệp học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một Dược sĩ Cao đẳng.

Nhà trường liên tục chiêu sinh các lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến dễ dàng tại link đăng ký sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin, bộ phận tuyển sinh của trường sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại hoặc zalo để hướng dẫn thí sinh nhập học.

Hoặc thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của Nhà trường sau đó gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Zalo tư vấn: 0996.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?