Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12/12/2021 95 Lượt xem

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành trong nhóm ngành sức khỏe có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm với hình thức tuyển sinh đơn giản.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội

Ngành Dược vẫn luôn giữ vai trò quan trọng trong xã hội, cùng với sự gia tăng dân số và nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế và thu hút được sự quan tâm của đông đảo học viên trong các mùa tuyển sinh. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy và những kiến thức cùng kỹ năng được đào tạo, Dược sĩ có thể làm việc tại nhiều vị trí tùy theo sở trường của bản thân như: làm việc tại các công ty dược, nhà thuốc, bệnh viện, quầy thuốc và nhiều vị trí trong chuỗi sản xuất và cung ứng dược phẩm.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm

Đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm. Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe khác ngành Dược (Ví dụ như Trung cấp Nha khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…)
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Theo quy định hệ đào tạo này có thời gian là hai năm. Sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình học và tốt nghiệp, học viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường cam kết sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một Dược sĩ Cao đẳng, đồng thời được trau dồi những kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp và tự tin để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học cuối tuần

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi giúp học viên chắp cánh ước mơ trở thành những Dược sĩ có tài và đức để phục vụ cho cộng đồng, bên cạnh đó, có kiến thức hữu ích để chăm sóc cho mình và người thân.

Thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng cách trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Ngoài ra thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy 02 năm gửi về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?