Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
18/12/2021 117 Lượt xem

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là lựa chọn thông minh bởi cơ hội việc làm trong ngành này đang rất rộng mở, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội là thông tin được nhiều người quan tâm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 là xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn để bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới nhằm bổ trợ cho công việc hiện tại hoặc với mục đích chuyển đổi nghề nghiệp. Trong số nhiều ngành nghề, có không ít người lựa chọn học ngành Dược bởi đây là lĩnh vực có cơ hội việc làm rất tốt.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Việt Nam được nhận định là quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển ngành Dược với nguồn dược liệu phong phú, dân số đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Ngày nay các công ty dược phẩm và hệ thống phân phối thuốc trên toàn quốc càng được mở rộng, kéo theo nhu cầu tuyển dụng dược sĩ ngày càng tăng. Chính vì thế học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón phía trước.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể làm việc tại bệnh viện, các công ty dược phẩm, hệ thống phân phối thuốc, các Nhà thuốc, quầy thuốc…

Nếu bạn đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm…), bạn hoàn toàn có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội việc làm đang rộng mở.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Trước những cơ hội việc làm đang mở ra, nhiều học viên đã tìm đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đây là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Đáp ứng mong muốn học tập của các học viên, Nhà trường thông báo xét tuyển lớp Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo là 20 tháng, lịch học được Nhà trường bố trí vào buổi sáng và buổi chiều các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Ngay từ bây giờ các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại/zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.