Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối tại Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối tại Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
03/09/2017 766 Lượt xem

Không chỉ đa dạng trong chương trình đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối tại Cần Thơ.

 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối tại Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối tại Cần Thơ

Với chương trình đào tạo Liên thông đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH kết hợp với những thay đổi trong tư duy, khi không chỉ có những lớp học với thời gian chính khóa mà còn có những lớp ngoài giờ hành chính học buổi tối giúp sinh viên đang trong thời gian làm việc vẫn hoàn thành được chương trình học tập theo yêu cầu. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối tại Cần Thơ mở ra như cơ hội vàng giúp sinh viên vừa học vừa làm không chỉ nâng cao được kiến thức chuyên môn mà còn giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ là 1,3 năm. Sau khi người học hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Cần Thơ, được tham gia thi tuyển viên chức, công chứng ngành Y tế và được học tiếp liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Đối với những thí sinh có mong muốn Liên thông nhằm củng cố kỹ năng nghiệp cụ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, bạn có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo địa chỉ quy định của Nhà trường hoặc điền thông tin trực tuyến để được tư vấn tại đường link: >>> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ buổi tối ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để nâng cao tay nghề của các Điều dưỡng viên hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học tương đối ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ yêu cầu thí sinh phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đào tạo trong 3 tháng).

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ đơn giản

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học liên thông Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính với các khung giờ như: học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật, hoặc học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh vừa học vừa làm. Do đó bạn hoàn toàn có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học ở trường.

Để đăng ký thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai).

Mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng cho Liên thông Cao đẳng Dược học Việt Nam và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, do đó nếu bạn có mong muốn thử sức với lĩnh vức trên có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …