Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Những lí do bất ngờ khiến nhiều sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những lí do bất ngờ khiến nhiều sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
03/09/2017 510 Lượt xem

Không chỉ chú trọng đào tạo mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư trang thiết bị thực hành, đảm bảo đầu ra cho các học viên. Do vậy đã có rất nhiều sinh viên tin tưởng và chọn Trường là ngôi nhà thứ 2 của mình.

       

Nhiều sinh viên đã chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi nhà thứ 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đầu tư giảng dạy song song với thực hành.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trường đã mang lại nhiều thành tựu đáng tự hào như xây dựng hệ thống thiết bị khang trang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vật chất cho các sinh viên, đặc biệt các học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm ổn định, có nhiều sinh viên có thành tích học tập khá đã ở lại làm công tác giảng dạy và làm tại viện của trường. Theo thầy Đặng Nam Anh, giảng viên khoa Y sỹ Y học cổ truyền chia sẻ: nhà trường luôn đề cao chất lượng đào tạo với các ngành mũi nhọn của Bộ y tế như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Trong suốt nhiều năm qua, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ cùng sinh viên trường Cao đẳng Y Dược luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới, nâng cao trang thiết bị và phương pháp đào tạo để việc học tập của sinh viên diễn ra tốt hơn. Các giảng viên giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn tận tình hướng dẫn cho học trò. Đây cũng là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành thực tế, đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền với Y thuật. Bởi vậy, những sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin về năng lực, trình độ chuyên môn của mình.

           

Mô hình Viện – Trường được chú trọng và đầu tư

Tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường

Nhà trường có quy mô đào tạo rộng, tại nhiều tỉnh thành trong cả nước giúp các bạn sinh viên thuận lợi hơn khi theo học. Đồng thời, nhà trường còn xây dựng được mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín, hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực điều dưỡng, y dược tại nước ngoài. Vì thế, cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường đối với các bạn sinh viên là rất lớn, không chỉ giới hạn trong nước mà còn cả ở nước ngoài. Đây cũng là lí do sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Đặc biệt, trong năm học 2017, Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ miễn phí 100% học phí cho các sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đồng thời, nhà trường sẽ miễn 50% học phí cho các thí sinh chỉ đạt học sinh Giỏi năm học lớp 12.

Đối với các thí sinh là con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn 100% học phí và hỗ trợ chỗ ở ký túc xá. Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm với 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa), khối B (Toán – Hóa – Sinh) sẽ được miễn 100% học phí trong năm 2017.

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước trong suốt thời gian học.

Ngành Y Dược sinh ra để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội. Do vậy, đã có rất nhiều người chọn học ngành Y dược để không gặp nạn thất nghiệp.

               

Học Y Dược để không bao giờ gặp nạn thất nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy năm 2017, gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

  • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Xem thêm:

Những Danh mục thuốc bắc trong đông y

Tìm hiểu về ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không, đăng ký học ra sao, nộp hồ sơ ở đâu?