Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Có thể làm những công việc gì sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Có thể làm những công việc gì sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
04/09/2017 354 Lượt xem

Để giúp các bạn sinh viên năm rõ hơn về công việc sau khi tôt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Học liên thông Cao đẳng dược có thể làm những công việc gì
Học liên thông Cao đẳng dược có thể làm những công việc gì

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì ?

Sau khi kết thúc khóa học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng dược chính quy. Với những kiến thức và kỹ năng được Nhà trường trang bị trong quá trình đào tạo, sinh viên có thể đi làm ngay tại các quầy thuốc, bệnh viện, các cơ sơ y tế hoặc có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ưng đủ các điều kiện của Bộ đề ra.

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực phục vụ ngành dược là rất lớn, theo như thông tin mà Ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk thu thập được thì hiện nay số lượng nguồn nhân lực mới chỉ đáp ưng khoảng 40% nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng dược hay chuyên ngành Cao đẳng Dược học chính quy, …

Sau khi tốt nghiệp Liên thông cao đẳng dược thí sinh có thể đảm nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như :

 • Có thể trở thành trình dược viên OCT hay ECT.
 • Làm việc trong kĩnh vực nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc.
 • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất, bào chế thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…
 • Hoặc Dược sĩ có thể làm nhân viên bán thuốc trong các quầy thuốc của các Bệnh viên tư nhân hay bệnh viện nhà nước.
 • Sinh viên sau khi theo học có thể tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo chuyên ngành Dược.
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cao đẳng dược chuyên nghiệp
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cao đẳng dược chuyên nghiệp

Cơ sở đào tạo Liên thông cao đẳng Dược nào tốt tại Hà Nội

Nếu thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng dược Hà nội thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường luôn là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược,…chất lượng cao được các nhà tuyển dụng ưa chuộng.

Đây được coi là ngôi trường đào tạo lý tưởng để sinh viên đam mê với ngành Dược có thể phát huy hết khả năng của bản thân. Khi theo học Liên thông Cao đẳng dược tại Trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất và phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế giúp nâng cao kỹ năng tay nghề để sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

Những ưu điểm khi sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà sinh viên có thể nhận được như sau: 

 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bám sát thực tiễn cuộc sống, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và luôn cập nhật những kiến thức chuyên khoa trong và ngoài nước.
 • Nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, các chuyên gia bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên tối đa trong quá trình học tập của mình.
 • Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà nội cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau :

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
Tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược năm 2017
Tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược năm 2017

Sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyên phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : 

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?